Giao hàng miễn phí đơn hàng trên 500.000 vnđ
Lịch sử hình thành và phát triển Honeco (1)

Trang trại Mật ong Honeco

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo là công ty hàng đầu về nuôi trồng và sản xuất mật ong sạch tiêu chuẩn chất lượng cao tại Việt Nam

 

Kế thừa và phát huy lịch sử 3 đời làm nghề từ năm 1961, Ong Tam Đảo – Honeco được thành lập năm 2002, với sứ mệnh tôn vinh các giá trị truyền thống bằng công nghệ hiện đại, gia tăng giá trị cho nông sản Việt, góp phần đưa mật ong Việt Nam vươn tầm thế giới.

"Honeco được thành lập với mục tiêu thiết lập hành trình nâng cao giá trị nông sản Việt. Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng”

Mr. Thi Nga Le, general director 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Triết lý kinh doanh: Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty.

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin cho các sản phẩm ngành ong cao cấp của Việt Nam.

Sứ mệnh: Vì sức khỏe cộng đồng.

 

Công nghệ

Honeco là thương hiệu dẫn đầu trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, chú trọng đầu tư bài bản cho nghiên cứu chuyên sâu về chế biến sản phẩm. Từ đó cho ra đời các sản phẩm mật ong kết hợp với thảo dược và hoa quả với nhiều dòng sản phẩm cao cấp mang tính giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, được thị trường đón nhận tích cực như: Tacumin, Đông trùng hạ thảo sữa ong chúa, Mật ong chanh leo, Mật ong quất gừng sả… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

Quy mô

Công ty Ong Tam Đảo - HONECO nằm trong khuôn viên với diện tích gần 20.000 m2, trụ sở nhà máy được xây dựng với thiết kế khoa học và thân thiện với môi trường. Honeco có hơn 50 Trang trại nuôi ong liên kết trên khắp cả nước, hằng năm công ty thu được hàng nghìn tấn mật ong vời nhiều nguồn hoa khác nhau.

Nhà máy có công suất trên 500 tấn/tháng, trong đó có nhiều hệ thống chiết rót với nhiều dung tích khác nhau. Chúng tôi đầu tư khu nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại nhà máy để cho ra thị trường những sản phẩm mới với chất lượng cao hơn.

Thành tựu

HONECO vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình: Chứng nhận sản phẩm OCOP; chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cấp khu vực các tỉnh phía bắc, cấp quốc gia trong nhiều năm; Giải bạc chất lượng quốc gia, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng… Đặc biệt sản phẩm Tacumin nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín cho giải pháp kỹ thuật trong sản xuất để gia tăng công dụng sản phẩm.

Lch sphát trin

Lch sử phát trin

 Truyền thống nuôi ong - Mật ong Tam Đảo

1961

Từ nhng năm 1961, cụ Nguyễn Văn Tý - mt người lính cụ Hồ, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã quyết đnh chn vùng đất dưới chân núi Tam Đo để lp nghip, hình thành và phát trin nghề nuôi ong truyền thống, khơi dy và khai thác giá trị ca vùng đất Tam Đo đầy tiềm năng mà thiên nhiên ban tng.

 Thành lp trang tri Ong Tam Đo

1976

Năm 1976, ông Nguyễn Văn Tý đã thành lp trang tri nuôi ong đầu tiên ti vùng núi Tam Đo, đt nền móng vng chắc cho sự phát trin bền vng sau này.

 Thành lp công ty TNHH Ong Tam Đ- HONECO

2002

Năm 2002, anh Nguyễn Văn Trường - con trai cả ca cụ đã thành lp Công ty TNHH Ong Tam Đo để phát trin nghề ong ca gia đình bài bn hơn. Quy mô nuôi ong ban đầu ca công ty chỉ khong 100 - 200 đàn ong ni và sn phm là các dòng mt ong nguyên chất đơn thuần. Tri qua quá trình phát trin kinh doanh, tìm hiu và mở rng thị trường công ty dần xây dng được hệ thống nhà phân phối ở mt số tnh phía Bắc.

 Thay đi đnh hướng sn phm

2008

Năm 2008, chị Lê Thị Nga - vợ anh Nguyễn Văn Trường, khi đó là giáo viên dy sinh hc đã quyết tâm ri bc ging để cùng chồng qun lý công ty vì nhn thấy được nhng khó khăn trong công vic kinh doanh ca chồng. Vi mong muốn chuyn hướng kinh doanh ca công ty từ các sn phm đơn thuần sang sn phm chế biến, cng cố quy trình và kỹ thut chăn nuôi mi.

 Công ty cổ phần Ong Tam Đo

2018

Vi đnh hướng phát trin theo quy mô ln, năm 2018 chuyn đi sang Công ty cổ phần Ong Tam Đo.

Honeco đã nghiên cu và đưa ra thị trường các dòng sn phm chế biến từ mt ong vi chất lượng cao và mang li nhiều li ích sc khe cho người tiêu dùng như: Tacumin - hỗ trợ tiêu hóa, Mt ong chanh leo - Bổ sung vitamin và khoáng chất, Mt ong quất gng sả - bo vệ đường hô hấp,…

 

 

 

Sau nhiều năm sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, những lô hàng đầu tiên của Honeco đã được xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu Âu. Chúng tôi đã xác định được giá trị cốt lõi và khẳng định vị thế của mình cũng như sản phẩm mật ong Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Honeco cam kết không ngừng học hỏi và phát triển để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của đội ngũ sẽ giúp công ty luôn vững vàng vượt qua các thử thách để tiến về phía trước, tiếp tục sứ mệnh phát triển Honeco ngày càng lớn mạnh.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận