Phát triển trên nền tảng hơn 60 năm nghề gia truyền với hơn 50 trang trại ong có mặt ở khắp cả nước.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa…chất lượng cao không chỉ cho thị trường nội địa mà còn phục vụ xuất khẩu với sản lượng mật bình quân 6000-7000 tấn/năm.

Trang trại ong Honeco

Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, GMP, FSSC 22000 và các chứng nhận Quốc Tế FDA, Halal. Nguồn mật ong đa dạng: mật ong hoa rừng, mật ong Tam Đảo, mật ong cà phê, mật ong keo…

Tự hào là đơn vị cung cấp mật ong nguyên liệu uy tín hàng đầu nhiều năm qua cho các nhà máy dược mỹ phẩm, chế biến và sản xuất thực phẩm…trên toàn quốc. Với đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, tâm huyết Honeco còn được biết đến là nhà sản xuất gia công các sản phẩm chế biến từ mật ong hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình như: Nhiều sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao; Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia nhiều năm liền; giải bạc chất lượng Quốc gia; Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng; Sản phẩm chất lượng cao ASEAN…

Các loại mật ong tự nhiên trên thị trường hiện nay:              

Thiên nhiên Việt Nam ưu đãi cho mật hoa thơm, lá ngọt, trong hơn tám tháng và Honeco đã làm việc chăm chỉ hơn cả bằng ấy thời gian, trên những vùng nguyên liệu đa dạng khắp mọi miền, để mang về các loại mật ong với hương vị, màu sắc riêng biệt, làm hài lòng bất kì thị trường khó tính nào.

  1. Mật ong cao su:

Mùa vụ, nguồn khai thác: Từ tháng Mười hai đến tháng năm trong năm, những đàn ong của Mật ong Tam Đảo bay lượn trong bạt ngàn những cánh rừng Cao Su từ Tây Nguyên đến cả Đông Nam Bộ, mang mật từ bao nhiêu chiếc lá làm thành mật ong lá Cao Su.

Đặc điểm: Nước ≤20 %, Brix≥80%, C4 <7% (Tiêu chuẩn xuất khẩu). Mùi vị dịu ngọt

  1. Mật ong cà phê:

Mùa vụ, nguồn khai thác: Mật ong hoa cà phê được thu hoạch rải rác từ thời điểm cuối tháng 11 đến tháng 4 hàng năm. Đây là thời điểm hoa cà phê nở rộ, thu hút được lượng lớn đàn ong đến lấy mật. Sắc trắng tinh khôi của những nương đồi Cà Phê nơi Tây Nguyên đầy nắng gió, ba tháng mùa xuân đầu năm, rung rinh chào đón những chú ong chăm chỉ đến hút mật hoa, làm thành mật ong hoa Cà Phê.

Đặc điểm: Nước ≤20 %, Brix≥80%, C4 <7% (Tiêu chuẩn xuất khẩu). Màu sẫm, mùi thơm đặc trưng  Khai thác từ vùng hoa cà phê

  1. Mật ong hoa vải:

Mùa vụ, nguồn khai thác: Mật ong vải có nguồn gốc từ huyện Lục Ngạn của tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hải Dương. Theo đó, thời điểm cây vải ra hoa là vào tháng 3 âm lịch. Lúc này, những người chuyên nuôi sẽ mang thùng ong đặt dưới mỗi gốc cây vải để khai thác mật hoa.

 Đặc điểm: Nước ≤20 %, Brix≥80%, C4 <7% (Tiêu chuẩn xuất khẩu). Màu mật sáng

  1. Mật ong hoa nhãn:

Mùa vụ, nguồn khai thác: Từ tháng tư đến tháng chín, ở Hưng Yên, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, đàn ong chăm chỉ thu mật từ hoa, làm thành mật ong hoa Nhãn.

Đặc điểm: Nước ≤20 %, Brix≥80%, C4 <7% (Tiêu chuẩn xuất khẩu). Màu sẫm, mùi thơm đặc trưng  Khai thác từ vùng hoa nhãn

  1. Mật ong keo:

Mùa vụ, nguồn khai thác: Đầu hè đến cuối thu, từ tháng năm đến tháng chín, những cánh rừng Keo ở miền Bắc Việt Nam, xuống tới miền Trung, lên cả Tây Nguyên đẹp nhẹ nhàng hơn bao giờ hết nhờ sắc màu hài hòa, tươi sáng của những thùng ong mà trong đó những chú ong đang cần mẫn làm mật ong từ mật lá Keo.

Đặc điểm: Nước ≤20 %, Brix≥80%, C4 <7% (Tiêu chuẩn xuất khẩu) Nhanh xuống màu tự nhiên. Khai thác từ vùng rừng keo (mật lá).

  1. Mật ong đa hoa, hoa rừng & mật ong Tam Đảo

Mùa vụ, nguồn khai thác: Tại những nơi có nhiều vùng cây trồng gần nhau, những đàn ong vẫn miệt mài hút mật từ nhiều nguồn hoa lá, làm thành mật ong hoa rừng hài hòa, ngọt thơm. Mật ong Tam Đảo là dòng mật được các nhà máy chế biến, dược mỹ phẩm ưu chuộng nhất.

Đặc điểm: Nước ≤20 %, Brix≥80%, C4 <7% (Tiêu chuẩn xuất khẩu)

Các lô mật được thu hoạch một cách bài bản, bởi những người nuôi ong chăm chỉ học hỏi, cùng sự hỗ trợ kĩ thuật, theo dõi và đánh giá sát sao của công ty.

 

ĐƯỢC KIỂM TRA QUA HÀNG LOẠT CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG TRONG PHÒNG XÉT NGHIỆM.

Nhờ đó, mật ong Tam Đảo luôn có chất lượng ổn định, ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU, đáp ứng sự đa dạng về mùi vị cho người tiêu dùng cuối cùng.

Chúng tôi tin rằng, khi đến với Ong Tam Đảo, bạn sẽ chọn được loại mật ong PHÙ HỢP VỚI KHẨU VỊ TINH TẾ CỦA MÌNH.

Đáp ứng nguồn nguyên liệu chất lượng cho nhà máy của quý vị, góp phần tối ưu chi phí và tạo ra những sản phẩm giá trị!

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về các loại mật ong tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mật ong và biết cách phân biệt các loại mật.

Thông tin liên hệ:

Tư vấn mật ong nguyên liệu: (+84) 362 787 828

🏠 CÔNG TY CỔ PHẦN ONG TAM ĐẢO

📫 Địa chỉ: Km19 – Quốc Lộ 2, Xã Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên

Email: saler01@honeco.com

Website: Honeco.com