Giao hàng miễn phí đơn hàng trên 500.000 vnđ
Chính sách bảo mật
Tác giả:HONECO

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo trải nghiệm mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Honeco. Honeco chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện:

1. Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin

Những thông tin Honeco nhận được từ khách hàng như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ,...qua các đơn đặt hàng sẽ được Honeco lưu trữ, sử dụng cho mục đích:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Ong Tam Đảo Honeco

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Honeco lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Cam kết bảo mật:

Honeco cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng. Chúng tôi cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Honeco sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

3. Chính sách khiếu nại:
Honeco chúng tôi luôn đặt quyền lợi và an toàn thông tin cá nhân của ‎khách hàng lên hàng đầu, trong trường hợp bạn có góp ‎ý, hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Ong Tam Đảo

Địa chỉ: Hưởng Lộc, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Email: kinhdoanh@honeco.com

Hotline: 0969 545 799

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận