Giao hàng miễn phí đơn hàng trên 500.000 vnđ
Gia công sản phẩm
Tác giảDương Tuấn
  • Bạn có ý tưởng về sản phẩm?
  • Bạn muốn sở hữu nhãn sản phẩm của riêng mình?
  • Hay đơn giản là bạn muốn kinh doanh một dòng sản phẩm riêng mà chưa tìm được nơi “biến ý tưởng thành hiện thực”
  • Hãy đến với HONECO – chúng tôi sẽ biến mong muốn của bạn thành hiện thực!

Tại sao HONECO là lựa chọn hàng đầu cho hợp tác gia công sản phẩm?

– Honeco có đầy đủ các chứng nhận pháp lý về sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm đảm bảo việc hợp tác sản xuất với bạn diễn ra hợp pháp, an toàn, đáp ứng đa dạng nhu cầu sản phẩm của khách hàng:

+ Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế FSSC 22000.

+ Chứng nhận thực hành sản xuất tốt Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP.

+ Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

+ Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp.

– Honeco có cơ sở vật chất nhà xưởng hiện đại, quy mô lớn, dễ dàng đáp ứng nhu cầu sản lượng của khách hàng. Nhà xưởng của Honeco rộng 2,500m2 trên khuôn viên gần 2 ha bên cạnh quốc lộ 2A rất thuận tiện cho khách hàng viếng thăm cơ sở sản xuất cũng như giao thương hàng hóa. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phù hợp với công nghệ sản xuất.

– Honeco có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu vững mạnh: Là doanh nghiệp khoa học công nghệ với gần 40 sản phẩm được ghi nhận là sản phẩm của nghiên cứu khoa học và công nghệ, Honeco tự hào có kinh nghiệm nghiên cứu, cơ sở vật chất cho nghiên cứu và đội ngũ nhân sự chuyên trách cho R&D. Bên cạnh đó, Honeco còn hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành từ các viện công nghệ thực phẩm, các trường đại học nông nghiệp, nông lâm,… sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng nghiên cứu và ra mắt sản phẩm.

– Honeco có kinh nghiệm hơn 21 năm trong nghiên cứu, sản xuất thực phẩm, chúng tôi có hệ thống các nhà cung cấp nguyên liệu, phụ liệu, bao bì…. chất lượng, nhanh chóng phối hợp để hoàn thiện sản phẩm cho bạn.

Quy trình hợp tác gia công tại HONECO

Giai đoạn 1: Trao đổi nhu cầu.

Honeco rất mong muốn được lắng nghe và ghi nhận nhu cầu về sản phẩm của Quý đối tác. Mọi ý tưởng khởi đầu của sản phẩm (nguyên liệu, bao bì, tính chất, định hướng sử dụng…) đều được Honeco ghi nhận để phục vụ cho công tác ở giai đoạn 2.

Kết thúc giai đoạn 1: Honeco và Đối tác ký kết hợp đồng nguyên tắc cho việc sản xuất gia công.

Giai đoạn 2: Nghiên cứu, hoàn thiện mẫu.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Honeco tiến hành nghiên cứu sản phẩm dựa trên các ý tưởng đã thống nhất ở giai đoạn 1, cung cấp cho khách hàng 3 mẫu thử sản phẩm.

Kết thúc giai đoạn 2: Đối tác chọn được mẫu sản phẩm theo nhu cầu.

Giai đoạn 3: Mẫu chính thức, báo giá.

Honeco hoàn thiện mẫu chính thức dựa trên mẫu khách hàng đã chọn ở giai đoạn 2. Dựng hồ sơ công bố sản phẩm cũng như xây dựng báo giá cho đơn hàng sản xuất của Quý đối tác.

Kết thúc giai đoạn 3: Hai bên ký kết phụ lục hợp đồng cho đơn hàng sản xuất, Honeco hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm theo quy định.

Giai đoạn 4: Sản xuất.

Honeco tiến hành sản xuất đơn hàng và giao hàng cho Quý đối tác theo thỏa thuận.

Kết thúc giai đoạn 4: Thành phẩm được giao cho Quý đối tác.

Trường hợp Quý đối tác đã có sẵn công thức sản xuất, hồ sơ công bố sản phẩm, sau khi ký kết hợp đồng Honeco tiếp nhận công nghệ sản xuất và tiến hành thực hiện từ giai đoạn 3.

Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Honeco mong muốn và tin tưởng rằng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường thành công của Quý đối tác!

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận