Giao hàng miễn phí đơn hàng trên 500.000 vnđ
Địa chỉ bán mật ong uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
Tác giảDương Tuấn

Mật ong không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng mà còn là “vị thuốc quý”, được người tiêu dùng sử dụng. Tuy nhiên, các loại mật ong kém chất nước, mật ong pha tạp rất phổ biến trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Dưới đây chúng tôi giới thiệu quý khách hàng muốn tìm địa chỉ bán mật ong uy tín chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Làm thế nào để chọn địa chỉ bán mật uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí minh

Mật ong nguyên chất là mật được lấy từ những giọt mật thô li ti do các loài cây tiết ra từ hoa, lá, trồi non được chú ong thợ đem về tổ, rồi dùng cánh quạt cho lượng mật đó bay hết hơi nước đi.

Mật ong nguyên chất là mật ong có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép an toàn thực phẩm, 100% không chất phụ gia.

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo là công ty hàng đầu chuyên sản các sản phẩm ngành ong. Các sản trước khi được bán ra thị trường đều qua kiểm nghiệm máy móc tại viện dinh dưỡng Quốc gia và cục đo lường chất lượng.

Sản phẩm mật ong bên em đều qua kiểm nghiệm máy móc tại viện dĩnh dưỡng Quốc gia và cục đo lường chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều đủ tiêu chuẩn mới được bán ra thị trường.

địa chỉ bán mật ong uy tín

Địa chỉ bán mật ong nguyên chất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Mật ong Tam Đảo là đơn vị bán mật ong nguyên chất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu. Theo đó, là các sản phẩm sữa ong chúa, mật ong, phấn hoa đều 100% nguyên chất được khai thác ở Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Mộc Châu, Sơn La….

Với mục tiêu “vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi cam kết luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng – uy tín – giá thành ưu đãi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ONG TAM ĐẢO

Hotline liên hệ: 0969 545 799

Địa chỉ: TDP Hưởng Lộc, TT. Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Email: kinhdoanh@honeco.com

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận