Giao hàng miễn phí đơn hàng trên 500.000 vnđ
Giới thiệu Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo

Tam Đảo được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc tuyệt vời, vừa đượm buồn vẻ nên thơ, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo ẩn hiện trong gió mây, sương khói, không chỉ là nơi nuôi dưỡng những cánh rừng bạt ngàn với nhiều loại cây, loài hoa quý hiếm, thuận lợi cho nghề nuôi ong lấy mật phát triển. Vùng đất Tam Đảo còn là nơi vun trồng ra nhiều loại thảo dược quý như nghệ, gừng, sả, quất…  vốn được ca tụng trong làm đẹp cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, đau dạ dày, tá tràng…

Chính những điều đó đã khơi nguồn ý tưởng cho người sáng lập nên Ong Tam Đảo – HONECO và cho ra đời những sản phẩm mang “hơi thở” của núi rừng Tam Đảo với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo được thành lập vào tháng 5 năm 2002 trên nền tảng nghề nuôi ong gia truyền lâu đời, tọa lạc trên diện tích gần 20.000 m2  với 03 nhà xưởng được xây dựng kiên cố, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC, kết hợp ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nâng tầm sản phẩm truyền thống bằng công nghệ hiện đại, đồng thời kết hợp mật ong với các thảo dược quý từ thiên nhiên với mong muốn khoác lên sản phẩm truyền thống tấm áo mới nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị vốn có của nó nhưng với chất lượng tinh túy, công dụng vượt trội, tiện ích, mẫu mã đẹp sang chảnh, hợp với xu thế hiện đại và đặc biệt mang lại giá trị gia tăng cao cho sản phẩm.

Honeco nhận thức được công nghệ là then chốt, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hướng tới để Honeco khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Tập thể Ong Tam Đảo – Honeco cùng nhau xây dựng

Triết lý kinh doanh: Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty.

Với sứ mệnh: Vì sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin cho các sản phẩm ngành ong cao cấp của Việt Nam.

Hiện nay HONECO đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp mang tính giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, được thị trường đón nhận tích cực như: Tacumin, Mật ong curcumin, Mật ong  quất Tam Đảo, Mật ong chanh leo, Mật ong quất gừng sả… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

HONECO vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cấp tỉnh, cấp khu vực các tỉnh phía bắc và cấp quốc gia nhiều năm liền cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình như: Chứng nhận sản phẩm OCOP; Giải thưởng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, Cấp khu vực các tỉnh phía bắc, cấp quốc gia trong nhiều năm; Giải bạc chất lượng quốc gia, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng… Đặc biệt sản phẩm Tacumin nhận được rất nhiều giải uy tín về sáng kiến cho giải pháp kỹ thuật trong sản xuất để tăng công dụng sản phẩm, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Sản phẩm của Ong Tam Đảo – HONECO là kết tinh của tinh hoa đất trời, là món quà ý nghĩa thiết thực dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác.