Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin có đầy đủ 8 acid amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp

Cơ thể con người thật kì diệu, có khả năng tổng hợp các chất dinh dưỡng thiết yếu, tuy nhiên có 8 loại acid amin cơ thể con người không tự tổng hợp được mà cần phải hấp thụ từ bên ngoài và thật tuyệt vời khi Thực phẩm bảo vệ sức Tacumin có đầy đủ 8 acid amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp.

Danh sách 8 loại acid amin cơ thể không tự tổng hợp được

Kết quả kiểm nghiệm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin

TACUMIN có đầy đủ các axit amin cần thiết cho cơ thể trong đó có 8 axit amin cần thiết  mà cơ thể không thể tự tổng hợp được đó là: Lysin, Threonine, Methionine, Valine, Leucin, Isoleucine, Phenyalanin, Tryptophan= 735,7 mg/100g. Cùng tìm hiểu vai trò và công dụng của các loại acid amin dưới đây:

1. Isoleucine

Đóng vai trò sống còn trong việc phục hồi sức khỏe, sau thời gian luyện tập thể dục thể thao. Đồng thời giúp điều tiết lượng đường glusocse trong máu hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và đông máu.

2. Leucin

Leucin tương đối quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu nên sẽ tốt cho bệnh nhân mắc chứng “hyperglycemica” (gia tăng đường huyết) hoặc những người mong muốn  đốt cháy chất béo nhanh chóng. Hơn nữa loại axit amin này còn có chức năng duy trì duy trì lượng hormone tăng trưởng để thúc đẩy quá trình phát triển mô cơ

3. Lysine

Nhiệm vụ quan trọng nhất của axit amin này là hấp thụ canxi, giúp cho xương chắc khỏe chống lão hóa cột sống duy trì trạng thái cân bằng nito trong cơ thể do đó tránh được hiện tượng dãn cơ và mệt mỏi. Ngoài ra Lysine còn có tác dụng giúp cơ thể tạo ra kháng thể và điều tiết hormone truyền tải thông tin.

4. Methionine

Axit amin này đặc biệt cần thiết cho nam giới nếu muốn phát triển cơ bắp cuồn cuộn vì nó nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo đồng thời tăng thêm lượng testosterone sinh dục nam.

Bảng nhu cầu các axit amin cần thiết
Bảng nhu cầu các axit amin cần thiết

5. Phenylalanine

Là axit amin có chức năng bồi bổ não tăng cường trí nhớ và các tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ. Ngoài ra nó có thể làm tăng lượng chất dẫn truyền xung thần kinh và tăng tỷ lệ hấp thu tia UV từ ánh sáng mặt trời giúp tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da.

6. Threonine

Hỗ trợ hình thành collagen và elastin hai chất liên kết tế bào trong cơ thể. Ngoài ra nó rất tốt cho hoạt động gan tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thu mạnh dưỡng chất.

7. Tryptophan

Có 2 chức năng quan trọng một là được gan chuyển hóa thành niacin (vitamin B3) hai là cung cấp tiền chất của serotonin một chất dẫn truyền thần kinh giúp cơ thể điều hòa sự ngon miệng giấc ngủ và tâm trạng.

8. Valine

Chữa lành tế bào cơ và hình thành tế bào mới.

II/  10 – Hydroxy – 2 – Decenoic acid

10-HDA có tác dụng làm tăng sức đề kháng, kiểm soát hoạt động của các tế bào và khống chế các vi khuẩn phát triển. 10-HDA còn được gọi là axit sữa ong chúa, là axit béo chưa bão hòa có hàm lượng cao nhất trong sữa ong chúa (thường chiếm khoảng 1,4 – 2,0% trọng lượng). 10-HDA có các hoạt tính sinh học đặc hiệu đã được kiểm chứng bằng thực nghiệm như khả năng ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa lão hóa làn da, tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại một loạt vi khuẩn, … do chỉ tồn tại trong sữa ong chúa tự nhiên, chứ không có trong các sản phẩm khác của ong như mật ong, phấn hoa, sáp ong…, nên 10-HDA được coi như một “dấu chuẩn”- marker của sữa ong chúa.

Đặc biệt Tacumin cung cấp lượng đầy đủ Phenylalanine là axit amin có chức năng bồi bổ não tăng cường trí nhớ và các tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *