Thông báo kết quả chương trình viết bài: Mật ong với sức khỏe học đường

Chương trình viết bài “mật ong với sức khỏe học đường” dành cho đối tượng trẻ dưới 18 tuổi do HONECO và VBC phối hợp tổ chức, đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, không chỉ là một sân chơi bổ ích sôi động mà còn giúp tăng nhận thức về mật ong đối với sức khỏe của con người.

Sau 10 ngày phát động, chương trình đã nhận được 118 bài dự thi hợp lệ đến từ mọi miền cả nước. Các bài dự thi có sự đa dạng về cách thể hiện nội dung: video, clip hình ảnh, bài viết trải nghiệm sản phẩm… mỗi bài dự thi mang màu sắc riêng, khai thác nhiều khía cạnh của mật ong.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chúng tôi đã có kết quả để trao quà theo đúng thể lệ của chương trình (chúng tôi xin gửi file danh sách kèm theo) và xin được gửi tới tất cả các em nhỏ đã tham gia chương trình hợp lệ một phần quà nhỏ như một lời tri ân gửi tới các em và gia đình.

Các thầy cô, các phụ huynh, học sinh hãy nhắn tin trên page Nguyễn Thụy Oanh – Chắp cánh thương hiệu Honeco để lại thông tin nhận quà, để chúng tôi gửi quà cho bé:

Gồm những thông tin như sau:

– Tên bé:
– Tên người đại diện gửi bài
– Địa chỉ nhận quà:
– Số điện thoại:
– Tài khoản ngân hàng (đối với những bé đạt giải ba trở lên):

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *