Tacumin – sản vật quý khi đến với du lịch Vĩnh Phúc

Vùng đất Tam Đảo quanh năm khí hậu ôn hòa, không chỉ nuôi dưỡng những cánh rừng bạt ngàn với nhiều loại hoa quý, cho ong thợ khai thác được nguồn mật thơm ngon, sánh vàng, sữa ong chúa bổ dưỡng, mà còn nuôi dưỡng và vun trồng ra nghệ Tam Đảo – loại củ quý luôn được ca tụng trong làm đẹp cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, tá tràng.

Với kinh nghiệm nuôi ong gia truyền trên 60 năm kết hợp với việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm quản lý nguồn nguyên liệu từ trang trại chăn nuôi đến quy trình khai thác chế biến, hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tạo nguồn nguyên liệu sạch, tinh túy tốt nhất cho Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

Tacumin có tính đột phá về giải pháp kỹ thuật  và cộng hưởng công dụng khi kết hợp ba tinh chất quý từ thiên nhiên trong một sản phẩm đồng nhất có tác dụng hỗ trợ giúp bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, hỗ trợ trung hòa acid dạ dày, giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng.

Tacumin là món quà tinh túy do thiên nhiên ban tặng cho chúng ta không chỉ kể đến chất lượng đẳng cấp của nó mà hình thức cũng hết sức đẹp và sang chảnh, đa dạng về chủng loại để đáp ứng mọi nhu cầu  ngày càng cao của khách hàng. Tacumin là món quà đặc trưng tiêu biểu cho du khách đến với Vĩnh Phúc, món quà quý dành tặng cho bố mẹ, người thân và bạn bè, hộp quà sang trọng tặng đối tác và đặc biệt Tacumin trở thành thức uống bổ dưỡng chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình vào mỗi sáng thức dậy, khi đi công tác cũng không thể thiếu Tacumin 45 g xinh xắn và hết sức tiện lợi để chăm sóc sức khỏe. Honeco luôn hướng tới sự hoàn mỹ cho Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng uy tín cấp tỉnh và cấp quốc gia như : Sản phẩm OCOP 4 sao 2019; Giải khuyến khích hội thi Sáng tạo Kĩ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018-12019); Giải nhì Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ 7 (2018-2019); Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh 2019; Giải nhất Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Vĩnh Phúc năm 2019.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin – Sản vật quý từ thiên nhiên – Được lựa chọn là Thương hiệu quà tặng hàng đầu của Vĩnh Phúc.

Tacumin – Món quà du lịch thật sự ấn tượng với du khách khi đến với Vĩnh Phúc.