Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày hiệu quả

Viêm loét dạ dày tá tràng là một trong những căn bệnh phổ biến trong thời buổi hiện nay. Áp lực từ công việc, môi trường sống hay thói quen ăn uống và sinh hoạt không khoa học là những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày, để giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Tacumin là phương pháp được rất nhiều người áp dụng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng.

Tacumin là sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong nguyên chất, sữa ong chúa tươi và Curcumin tinh chất quý từ củ nghệ vàng. Có tác dụng hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, trung hòa acid dạ dày, Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả.

Tìm hiểu về thành phần của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng

Curcumin là thành phần chính của curcuminoid – một chất trong củ nghệ vàng, là hoạt chất quyết định giá trị và tác dụng của nghệ đối với sức khỏe và sắc đẹp. Curcuminoid chỉ chiếm từ 1-2% trọng lượng của củ nghệ khô, còn lại là tinh bột, tinh dầu, chất xơ. Tức là, trong 100kg nghệ khô chỉ có từ 1 đến 2 kg là curcumin. Curcumin trong nghệ cũng được đánh giá là cao nhất trong các loại dược liệu.

Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Curucmin ức chế sự phát triển của Helicobacter pylori – vi khuẩn chính gây nên các bệnh lý về dạ dày tá tràng.

Curcumin là hoạt chất  sinh học chống lại tình trạng viêm ở mức độ phân tử. Curucmin ức chế sự phát triển của Helicobacter pylori – vi khuẩn chính gây nên các bệnh lý về dạ dày tá tràng. Ngoài ra, Curcumin còn có khả năng tăng cường chức năng gan bảo vệ và nâng cao sức khỏe của con người. Nhờ có chứa Curcumin nên Tacumin giảm viêm loét dạ dày hiệu quả.

Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả
Mật ong

Trong mỗi sản phẩm Tacumin của Honeco tinh chất curcumin lên đến 3500mg. Hàm lượng rất lớn mà khó có sản phẩm nào có được. Trong khi đó, sữa ong chúa cũng chiếm đến 3500mg, hoạt chất này được ví như “thần dược” đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Mật ong chứa chất inhibine có tác dụng ức chế vi khuẩn phát triển, làm lành vết loét, vết thương, giảm đau rõ rệt.

Sữa ong chúa có chất 10-Hydroxy 2-Decanic acid, Biotin và ADN liên quan và nhiều loại Vitamin…có tác dụng tăng sức đề kháng, kiểm soát hoạt động của các tế bào và khống chế các vi khuẩn phát triển.

Công nghệ nano hóa curcumin trong giải pháp kỹ thuật chế biến Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng

Công nghệ nano hóa curcumin trong giải pháp kỹ thuật chế biến Tacumin đã làm tăng  độ hấp thu  lên 95% so với curcumin ban đầu. Giải pháp kỹ thuật đã đẩy nhanh phản ứng giữa các chất có trong các nguyên liệu thành phần, gia tăng các chất, tăng tuổi thọ của sản phẩm, tạo độ thơm ngon và rất dễ sử dụng. Bằng phương pháp này còn giữ nguyên được màu sắc và hương vị tự nhiên của từng nguyên liệu ban đầu, nâng cao được giá trị cảm quan cho sản phẩm mà không sử dụng bất kỳ phụ gia, hương liệu hay phẩm màu nào.

Toàn bộ quy trình sản xuất Tacumin đều được khép kín. Từ việc lựa chọn vùng nguyên liệu, kiểm soát quy trình nuôi trồng, khai thác, bảo quản, cho đến việc vận chuyển về nhà máy, chế biến và đóng gói. Tất cả đều được Honeco kiểm soát chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

Tacumin giảm viêm loét dạ dày phiếu kiểm nghiệm
Phiếu kiểm nghiệm Tacumin

Giải thưởng và chứng nhận Tacumin

Với những thành công bước đầu, Ong Tam Đảo – HONECO đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình như: Giải Bạc chất lượng quốc gia, Chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao cho 9 sản phẩm, Chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu  cấp quốc gia nhiều năm liền, Chứng nhận Halal, đặc biệt giải pháp kỹ thuật cho sản phẩm Tacumin đã được ghi vào  Sách vàng sáng tạo Việt Nam 2020, ….

Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả giải thưởng và chứng nhận
Giải thưởng và chứng nhận Tacumin

Tacumin được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau từ dạng hũ cho đến dạng gói. Với mỗi gói như thế này rất tiện lợi cho người dùng và mang đi công tác.

Tacumin là một thực phẩm có tính đồng nhất cao, có màu vàng tự nhiên của củ nghệ vàng, sánh mịn thơm ngon bổ dưỡng của mật ong và giữ trọn được các chất quý của sữa ong chúa tươi giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, Tacumin giảm viêm loét dạ dày, tá tràng,sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe

Mừng ra mắt sản phẩm Tacumin phiên bản mới:

  • 02 Hộp Tacumin (10 gói x15g x 3 hộp) tặng 01 Hộp Honey Tam Đảo hoặc 01 Mật ong quất gừng sả (15g x 15 gói).
  • 03 Tacumin (15g x 15gói) Phiên bản mới tặng 01 Mật ong quất gừng sả (15g x 15 gói).
Thời gian: Từ ngày 13/11/2021 đến hết ngày 22/12/2021
CÔNG TY CỔ PHẦN ONG TAM ĐẢO
Địa chỉ: Hưởng Lộc, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
Hotline: 0967350808