Tác dụng của sữa ong chúa đối với cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Được làm cha mẹ là phúc phần ông trời ban tặng cho con người nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Dùng sữa ong chúa giúp tăng khả năng thụ thai, là bài thuốc gia truyền được lưu truyền trong dân gian. Vậy, điều này có thật không, cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Vô sinh hiếm muộn bệnh lý phổ biến trong cuộc sống hiện đại

Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, các nghiên cứu cho thấy 40% là do chồng, 40% do vợ, 15% do cả hai vợ chồng và 5% không rõ nguyên nhân.

Ngoài nguyên nhân do cơ địa của từng người (nam, nữ có những khuyết tật bẩm sinh ở bộ phận sinh dục) còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm xấu đi sức khỏe sinh sản. Ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, lối sống phung phí sức khỏe khi sử dụng rượu bia, thuốc lá thái quá, căng thẳng trong cuộc sống… Các yếu tố trên làm cho cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản.

Cách điều trị chữa vô sinh bằng sữa ong chúa

Hỗ trợ điều trị vô sinh bằng sữa ong chúa không chỉ là bài thuốc truyền miệng từ dân gian mà con được các nhà khoa học kiểm định lâm sàn.

Các nghiên cứu cho biết: Thành phần tự nhiên giúp cân bằng hoc môn và tăng khả năng thụ thai của cả nam và nữ. Trong thành phần dinh dưỡng của sữa ong chúa rất giàu testosteron và estrogen vì thế sữa ong chúa hoàn toàn thích hợp cho trường hợp trị những vấn đề liên quan đến sinh lý của cả nam và nữ.

Hướng dẫn cách điều trị vô sinh bằng sữa ong chúa

Sữa ong chúa ong chúa giúp phục hồi khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý, liệt dương ở phái nam, hiếm muộn, vô sinh, giúp cân bằng kích thích tố cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Vì thế, đối với những cặp vợ chồng đang mong con, sữa ong chúa có thể giúp tăng khả năng thụ thai.

Sữa ong chúa được xem là một liều thuốc tự nhiên, nó chứa hầu hết những sản phẩm thiên nhiên tiết ra từ tuyến họng của ong thợ, các bạn hoàn toàn yên tâm mà không phải sợ các tác dụng phụ như dùng thuốc.

Cách chữa vô sinh bằng sữa ong chúa cũng rất đơn giản, trước hết cần tìm mua loại sữa ong chúa đảm bảo chất lượng, hàng chuẩn thương hiệu không mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Hàng ngày, bạn chỉ cần pha –, 1-2 thìa cà phê và buổi sáng trước khi ăn và tối trước khi đi ngủ hoặc ngậm trực tiếp dưới lưỡi hoặc pha với mật ong và nước ấm.

Sữa ong chúa tốt cho cả nam và nữ giới nên có điều kiện thì cả hai vợ chồng cùng uống nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *