Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh – Khu vực phía bắc năm 2016

Công  ty Mật Ong Tam Đảo đã rất vinh dự và tự hào khi nhận được 2 giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và cấp khu vực phía Bắc.

Như các bạn đã biết mật ong là một trong những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Tất cả những gì tinh túy nhất của trời đất đã được gửi gắm vào những giọt mật ngọt ngào. Thấu hiểu được điều đó và với mong muốn ai cũng có thể tận hưởng được món quà này nghề nuôi ong lấy mật đã ra đời.
Trong những năm gần đây, nghề nuôi ong lấy mật trên cả nước nói chung và trong địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc riêng đã có nhiều đột phá mới đáng được tự hào. Với điều kiện“thiên thời, địa lợi và nhân hòa” đã giúp cho nhiều hộ gia đình vươn lên thoát nghèo. Tuy nhiên do cơ sở sản xuất vẫn còn nhỏ lẻ, manh mún, nên có ảnh hưởng lớn tới giá thành, điều này đã tác động trực tiếp tới lượng người tiêu dùng.
Với mong muốn đem sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng Công Ty TNHH Ong Tam Đảo đã ra đời. Được hình thành trên nền tảng vững chắc hơn 45 năm kinh nghiệm, 14 năm không ngừng phấn đấu và vươn lên giờ đây chúng tôi có thể tự hào khi nói đến thương hiệu của mình.
 

Lễ công bố trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề gây nhức nhối trong suốt thời gian qua và dường như nó chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Và mật ong cũng là một trong những thực phẩm liệt vào danh sách này. Bởi hiện nay có vô số loại mật ong được bán trôi nổi, không hề có nguồn gốc xuất xứ, do một số xưởng nhỏ lẻ tự phát sản xuất thủ công nên không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Do vậy nó có ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng vô hình chung làm cho hình ảnh mật ong trở nên kém đi trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên với mật ong của Công Ty TNHH Ong Tam Đảo, là một công ty sản xuất mật ong chất lượng cao ở Việt Nam được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo chất lượng trên thị trường Việt. Chính vì thế hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Ai đó đã từng nói“Chính trong lửa đỏ sắt được tôi luyên thành thép, chính trong tận cùng đau khổ con người sẽ tìm được sức mạnh” quả không sai. Sẽ không có chuyện sau một đêm có thể thành danh mà kết quả hôm nay đạt được nó chính là kết quả của cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của ngày hôm qua và những ngày trước đó.

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 02/05/2002, có tiền thân là trại Ong Tam Đảo. Trải qua 14 năm phấn đấu không ngừng nghỉ chúng tôi hiện nay đang sở hữu 5000 đàn ong nội và ngoại, tạo công ăn việc làm cho 30-40 công nhân, và hơn 10 đội nuôi ong với mức thu nhập bình quân đầu người là 4 triệu đồng một người 1 tháng.

Đặc biệt doanh thu của công ty luôn ổn định năm sau luôn cao hơn năm trước. Công ty chúng tôi áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000; 2005 và hướng tới mục tiêu” vì sức khỏe cộng đồng”.

 

Không dừng lại ở đó nguồn nguyên liệu của công ty được khai thác trực tiếp tại những khu vực rừng nguyên sinh Tam Đảo, Cúc Phương.. những vùng rừng núi như Sơn La, Lai Châu… cũng là một trong những địa bàn khai thác mật ong.

Mỗi năm công ty sản xuất và mua thêm hàng trăm tấn mật, chính điều này đã giúp cho Honeco (Ong Tam Đảo) trở thành một trong những công ty hàng đầu về nuôi và khai thác mật ong trên cả nước. Đó là một niềm tự hào, một nguồn động viên, khích lệ vô cùng lớn đối với chúng tôi.

 

Để có được thành tựu như ngày hôm nay chúng tôi đã phải trải qua nhiều khó khăn. Chúng ta cùng nhau quay ngược thời gian để trở về 13 năm về trước, thời điểm mà công ty mới thành lập. Khi đó toàn bộ công ty chỉ có khoảng 100-200 đàn ong, quy mô vẫn còn rất nhỏ lẻ, công nhân chỉ có 5-6 người, doanh thu đạt được rất thấp. Không dừng lại ở đó, khó khăn lại chồng chất những khó khăn, chúng tôi phải giải quyết vấn đề về tiền đầu tư, áp dụng những kĩ thuật mới và đầu ra sản phẩm.

Nhưng cũng nhờ có sự đoàn kết và tinh thần vươn lên không chịu từ bỏ của mọi người trong công ty mà chúng tôi đã từng bước, từng bước vượt qua khó khăn. Và đến ngày hôm nay chúng tôi có thể tự tin dùng thương hiệu của mình để cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường trong lĩnh vực mật ong.

Có một câu nói mà tôi muốn chia sẻ với các bạn trong ngày hôm nay đó là“Nghịch cảnh không phải tảng đá cản lối bước chân bạn, hãy xem nó như một thềm đá năng bước chân bạn cao hơn”. Trải qua bao khó khăn, giờ đây chỉ còn lại trái ngọt. Đó là trong nhiều năm liền Công Ty Mật Ong Tam Đảo là một trong số ít những công ty uy tín đã được kiểm định và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Cùng với đó là vô số giấy chứng nhận khác nữa.

Chúng ta có thể kể đến một số thành tích như sau: năm 2015-2016 Công ty Mật Ong Tam Đảo đã rất vinh dự và tự hào khi nhận được 2 giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và cấp khu vực phía Bắc. Giải thưởng này có giá trị rất lớn, nó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu.

Ngoài ra những sản phẩm của công ty đều đạt huy chương vàng, cúp vàng, và bằng khen trong các kì hội nghị quốc tế như: sản phẩm tin cậy, hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, tinh hoa Việt Nam, mẹ tin dùng con lớn khôn…

 

Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh

Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc

Hiện nay chúng tôi đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để có thể ổn định và phát triển bền vững trong tương lai. Để đến năm 2018 chiếm 50% thị phần bán lẻ mật ong cả nước. Chúng tôi luôn nêu cao khẩu hiệu “chất lượng sản phẩm là mục tiêu tối cao hướng tới sự phát triển bền vững”. Các bạn nên nhớ “ hãy nói cho họ nghe những gì bạn sẽ nói cho họ biết, rồi nói cho họ biết những gì bạn đã nói cho họ nghe” hãy luôn tận tâm và hết lòng với khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *