Ong Tam Đảo – Honeco tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm

Năm 2022 đánh dấu một sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo tròn 20 tuổi với chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, từ tiền thân là Công ty TNHH Ong Tam Đảo, đến nay Honeco đã tự hào vượt qua mọi khó khăn, thách thức, không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những doanh nghiệp ngành ong hàng đầu Việt Nam.

Đánh dấu mốc son đặc biệt kỷ niệm 20 năm Ong Tam Đảo – Honeco (2002 – 2022) nhiều hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần tập thể, tạo nên mối đoàn kết bền chặt giữa Công ty với khách hàng nhằm tạo động lực phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

Với chủ đề “20 Năm Trọn Vị Tinh Hoa” diễn ra long trọng vào ngày 08/10/2022. Buổi lễ được tổ chức trọng tại khách sạn Dic Star Vĩnh Phúc đã để lại ấn tượng mạnh và nhiều cảm xúc cho khách mời tham dự bằng những chương trình hấp dẫn như ra mắt sản phẩm mới, ra mắt logo mới, bốc thăm trúng thưởng…

Tham dự lễ kỉ niệm 20 năm Honeco có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 Đại Lý, Nhà Phân Phối tiêu biểu của Ong Tam Đảo –Honeco trên khắp cả nước.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Lê Thị Nga xúc động ôn lại những dấu mốc quan trọng trong suốt 20 năm phát triển của Công ty. Từ chỗ chỉ là một trang trại ong nhỏ lẻ, đến nay là doanh nghiệp ngành ong hàng đầu Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Ghi nhận những thành quả đã đạt được, UBND tỉnh Vĩnh Phúc  quyết định trao cờ thi đua của tỉnh cho Ong Tam Đảo – Honeco.

Những khoảnh khắc “Tri ân” và “Vinh danh” cũng được diễn ra trong không khí long trọng.

Với phần đến Tri ân người hướng đạo & người sáng lập, Honeco đã dành sự cảm ơn đặc biệt đến Cụ Nguyễn Văn Tý và Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Nguyễn Văn Trường.

Honeco chân thành cảm ơn chín nhân viên đã cống hiến “tuổi thanh xuân của mình” để dựng xây Honeco.

Sau phần tri ân là phần vinh danh Giám Đốc Điều Hành Trần Văn Tuy đã có thành tích xuất sắc trong công việc và luôn tận tâm cống hiến, góp phần vào sự phát triển chung của Honeco.

Ngay sau lễ kỷ niệm tại khách sạn Dic Star, Ong Tam Đảo – Honeco tổ chức chương trình du lịch đặc sắc – khám phá Tam Đảo, dành riêng cho các Đại Lý, Nhà Phân Phối, tiêu biểu và cán bộ công nhân viên của công ty từ ngày 08/09/2022 – 09/09/2022.