Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Honeco và Toàn cầu food

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt 2 bên, ngày 28/11/2022 vừa qua diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Ong Tam Đảo và Công ty Cổ phần Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Lương Thực Thực Phẩm Toàn Cầu.

Công ty Cổ phần Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Toàn Cầu là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng uy tín trên thị trường.

Cả 2 cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng Việt. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu. Theo đó,

Tham dự buổi lễ ký kết, Công ty Cổ phần Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Toàn Cầu ông Nguyễn Tiến Đạt– Tổng Giám Đốc. Đại diện phía Honeco là bà Lê Thị Nga – Tổng giám đốc Công ty.

Tại buổi ký kết bà Lê Thị Nga phát biểu “Honeco mong muốn được hợp tác, phát triển lâu dài cùng với đối tác tiềm năng như Thực phẩm Toàn Cầu. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến, nâng cao và cho ra đời các dòng sản phẩm cao cấp, phục vụ nhu cầu thị trường.”

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả 2 bên.