Chương trình khuyến mại “20 năm vàng – rộn ràng quà tặng”

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi “khủng” cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong chương trình “20 năm vàng – rộn ràng quà tặng” lớn nhất từ trước đến nay của Ong Tam Đảo – Honeco.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, HONECO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “20 năm vàng – rộn ràng quà tặng” thay cho lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm HONECO trong suốt thời gian qua.

Khuyến mại dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc từ 20/08/2022 đến hết ngày 20/10/2022.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được 2 gói sản phẩm mật ong nghệ Tacumin 15g và mật ong gừng 15g dùng thử và miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 500.000đ.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ nhận được quà dùng thử 1 lần.

khuyến mại 20 năm vàng
Khuyến mại “20 năm vàng – rộn ràng quà tặng”.

Danh sách sản phẩm hưởng chương trình khuyến mại

Dưới đây là danh sách các sản phẩm Mật ong cao cấp của Honeco được hưởng chương trình khuyến mại “20 năm vàng – rộn ràng quà tặng”

báo giá Honeco
Danh sách sản phẩm hưởng chương trình khuyến mại “sinh nhật vàng, rộn ràng quà tặng”
báo giá Honeco
Danh sách sản phẩm hưởng chương trình khuyến mại “sinh nhật vàng, rộn ràng quà tặng”
báo giá honeco
Danh sách sản phẩm hưởng chương trình khuyến mại “sinh nhật vàng, rộn ràng quà tặng”

Ong Tam Đảo – Honeco “hành trình 20 năm xây dựng và phát triển”

Tam Đảo là vùng đất nuôi dưỡng những cánh rừng nguyên sinh với nhiều loài cây, loại hoa quý hiếm thuận lợi cho nghề nuôi ong phát triển. Kế thừa và phát huy lịch sử 3 đời làm nghề từ năm 1961, Ong Tam Đảo – Honeco được thành lập năm 2002, với sứ mệnh tôn vinh các giá trị truyền thống bằng công nghệ hiện đại, gia tăng giá trị cho nông sản Việt.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Honeco là một thương hiệu mật ong hàng đầu Việt Nam đã chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Singapore…

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, Honeco vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cấp tỉnh, cấp khu vực các tỉnh phía bắc và cấp quốc gia nhiều năm liền cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình như: Chứng nhận sản phẩm OCOP; Giải thưởng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, Cấp khu vực các tỉnh phía bắc, cấp quốc gia trong nhiều năm; Giải bạc chất lượng quốc gia, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng… Đặc biệt sản phẩm Tacumin nhận được rất nhiều giải uy tín về sáng kiến cho giải pháp kỹ thuật trong sản xuất để tăng công dụng sản phẩm, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Triết lý kinh doanh: Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty.

Với sứ mệnh: Vì sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin cho các sản phẩm ngành ong cao cấp của Việt Nam.

Công ty cổ phần Ong Tam Đảo
Công ty cổ phần Ong Tam Đảo

Honeco là đơn vị tiên phong cho ngành ong chế biến tại Việt Nam, không chỉ cung cấp mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa chất lượng cao mà Ong Tam Đảo – Honeco còn dựa trên thế mạnh về nông nghiệp của Việt Nam kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm mật ong chế biến độc đáo từ nông sản, thảo dược và hoa quả tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như: Mật ong nghệ Tacumin, Mật ong curcumin, Mật ong quất gừng sả, Mật ong quất, Mật ong chanh leo, Mật ong gừng….

Honeco – tinh túy từ thiên nhiên!

——————————-

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo

Địa chỉ: Km19 – Quốc Lộ 2, Xã Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0967.350.808/ 0865.089.808

Website: Honeco.com

Facebook: https://www.facebook.com/matongtamdao