Khai trương showroom Honeco Bắc Ninh

Sáng ngày 23/12/2020, Showroom Honeco đầu tiên tại thành phố Bắc Ninh chính thức khai trương, tiếp nối hành trình vươn xa của Honeco trong sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng” 

Không chỉ cung cấp các sản phẩm mật ong thiên nhiên, Ong Tam Đảo – Honeco còn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm mật ong chế biến độc đáo, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm như mật ong Tacumin, mật ong quế, mật ong gừng sả, mật ong quất, mật ong chanh leo, sữa ong chúa, phấn hoa, mật ong nguyên chất đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và người tiêu dùng.

Sau 18 năm hình thành và phát triển trên nền tảng kinh nghiệm gần 60 năm nghề ong gia truyền, Ong Tam Đảo – Honeco hiện có hơn 20.000 đàn ong, 45 trang trại nuôi ong cùng 2 nhà xưởng hiện đại có diện tích 20.000m2.

SHOWROOM HONECO BẮC NINH

Showroom tại Bắc Ninh chính là một trong những cầu nối quan trọng trong hành trình mật ngọt trao yêu thương của Honeco. Hôm nay, chính thức được khai trương và đi vào hoạt động, người dân tại Thành phố Bắc Ninh từ nay sẽ có cơ hội trải nghiệm mua mật ong và các sản phẩm mật ong chất lượng với mức giá được niêm yết rõ ràng.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chị Huyền– Chủ showroom Bắc Ninh cho biết: Sau khi thăm nhà máy sản xuất và một thời gian tự trải nghiệm các sản phẩm của HONECO, đặc biệt là sản phẩm Tacumin. Nhận thấy sản phẩm có quy trình sản xuất rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận, kiểm định rõ ràng, rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, chị quyết định trở thành đại lý của HONECO, để người dân Bắc Ninh có điều kiện tiếp cận với sản phẩm mật ong, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Cho dù đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng nhưng sáng nay HONECO BẮC NINH vẫn “vỡ trận” vì lượng khách hàng quá đông ghé đến, không khí tại showroom vô cùng náo nhiệt. Hơn 100 phần quà đã được trao tặng tới tay khách hàng tham dự.

Đặc biệt trong thời gian khai trương:

  • Giảm 10% tất cả các đơn hàng trong 3 ngày đầu khai trương.
  • 50 phần quà trị giá 130.000 VNĐ dành cho 50 khách hàng mua sắm đầu tiên.
  • Rất nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho quý khách hàng đến tham dự.

Địa chỉ: số 34 Bình Than, Đại Phúc, tp Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Hotline: 0977818434 (Ms. Huyền)

Chúc cho Showroom Bắc Ninh ngày càng lớn mạnh hơn nữa, đón thêm nhiều khách hàng và không ngừng phát triển.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *