Honeco tổ chức lễ kỉ niệm 19 năm thành lập

Ngày 29/04/2021 vừa qua, Honeco đã tổ chức chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập (02/05/2002 – 02/05/2021) vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau ngắm nhìn lại chặng đường 19 năm đã qua của Ong Tam Đảo.

Khoảnh khắc giao thoa ý nghĩa chúc mừng Honeco 19 tuổi

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo – Honeco được thành lập năm 02/05/2002, trên nền tảng của hơn 60 năm kinh nghiệm nuôi ong gia truyền. Sau 19 năm xây dựng và phát triển, Ong Tam Đảo – Honeco hiện là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm ngành ong. Sản phẩm của Honeco đã có mặt tại thị trường Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…

Đại diện công ty, Tổng Giám Đốc Lê Nga đã có những chia sẻ về chặng đường 19 năm phát triển và trưởng thành của Honeco, với những khó khăn thử thách, cũng như thành tựu Honeco đạt được.

Sinh nhật Honeco 19 tuổi cũng là dịp để tổ chức “Cuộc thi pha chế Honeco” thường niên, mỗi phần thi của các đội đều đem đến những cảm xúc thăng hoa, lắng đọng, nhiều sản phẩm pha chế có khả năng ứng dựng trên thị trường.

Đội Sweet Bees đem đến cuộc thi 5 sản phẩm: Bánh kết hợp mật ong; Phấn hoa kết hợp mật ong, sữa chua; Tacumin kết hợp sữa; Trà bì đao Honey; Mật Ong chanh tỏi.
Đội Sức khỏe cộng đồng với sản phẩm là Coco Honey (Mật ong kết hợp với dầu dừa nguyên chất) đơn giản nhưng hương vị hấp dẫn.
Các đội thi còn lại cũng đem đến nhiều sản phẩm vô cùng thú vị như Mật ong cacao, Mật ong hoa đậu biếc…
Quán quân cuộc thi pha chế honeco lần thứ 2 thuộc về nhóm Sweet bee
Quán quân Cuộc thi pha chế Honeco lần thứ 2 thuộc về nhóm Sweet Bees

Chặng đường 19 năm phát triển cùng sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng ban lãnh đạo nói riêng và tập thể cán bộ công nhân viên nói chung sẽ tiếp tục đoàn kết để đưa Honeco phát triển vững mạnh hơn nữa, trở thành công ty hàng đầu trong chế biến các sản phẩm ngành ong của Việt Nam.

Chặng đường 19 năm phát triển với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”

Chương trình kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Honeco đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn tới các đối tác, khách hàng đã ủng hộ Honeco suốt những năm vừa qua.

Xin gửi tới toàn thể đại gia đình Honeco lời tri ân chân thành nhất, chính những nỗ lực, đóng góp và cống hiến của các cán bộ nhân viên đã góp phần tạo nên thành công của Honeco ngày hôm nay!

Xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 19 của Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo!