Honeco tổ chức kỉ niệm 20 năm ngày thành lập với chủ đề “trọn vị tinh hoa”

Ngày 2 Tháng 5 năm 2002 công ty TNHH Ong Tam Đảo được thành lập, bắt đầu cuộc hành trình tạo lập giá trị cho mật ong Việt Nam vươn tầm thế giới. Tại thời điểm đó công ty chỉ có 5 nhân viên và 200 đàn ong, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn và đầy khó khăn thách thức, nhưng Honeco chúng tôi đã có khát vọng lớn cùng nhau xây dựng thương hiệu mật ong Việt Nam xứng tầm vươn ra biển lớn.

Trên chặng đường dài 20 mươi năm qua, với bao khó khăn và đầy thăng trầm có những biến cố mà tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng cũng không ít niềm vui và những đỗi tự hào, trong buổi lễ trang trọng kỷ niệm 20 năm, Honeco chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình, quả thực qua chặng đường dài đã có không ít những thay đổi không chỉ về tầm vóc cũng như vị trí của Honeco trong ngành ong Việt Nam, cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng đã tìm ra hướng đi và sứ mệnh của mình góp phần vào việc định vị mật ong Việt Nam trên bản đồ mật ong Thế giới

Honeco hiểu rằng chặng đường đi đến ước mơ còn rất dài và đầy chông gai, chỉ có tình yêu, sự đam mê và kiên định với con đường mình chọn mới tạo lập được giá trị gia tăng cho mật ong Việt Nam lên tầm cao mới. Điều đó được khẳng định bằng chất lượng, sự khác biệt và tiện ích từ đó thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng và thị trường khó tính.

Honeco đã từng bước chắt chiu những tinh túy của thiên nhiên Việt Nam , nâng niu như những bảo vật của tạo hóa là bảo vật trời cho ban tặng cho Việt Nam. Chúng tôi tự hào là thương hiệu Việt là thương hiệu tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Phúc hùng cường.

Honeco chúng tôi muốn nói với bạn bè quốc tế về nông sản và thiên nhiên Việt Nam thật tuyệt vời. Tất cả những tuyệt vời đó, những tinh túy đó đã và sẽ  được Honeco chúng tôi đúc kết vào trong từng sản phẩm.  Mật ong của Honeco được kết hợp tinh tế đầy trí tuệ với thảo dược, nông sản và hoa quả Việt Nam tạo nên những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn ngon, đẹp, sang chảnh, tiện ích, dễ sử dụng và tốt cho sức khỏe. Từ sản phẩm chỉ là mật ong thô đến mật ong đóng gói nay đã có trên 40 sản phẩm cao cấp được chế biến sâu từ mật ong với thảo dược, nông sản và hoa quả thế mạnh của Việt Nam, bằng giải pháp kỹ thuật và công nghệ hiện đại đã nâng tầm thương hiệu Honeco trong trái tim hàng triệu khách hàng, là biểu tượng niềm tin cho sản phẩm mật ong cao cấp của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Để Honeco ccó thành quả như hôm nay, ngoài sức mạnh của sự đoàn kết, khát khao đủ lớn của cả tập thể còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng, chính quyền, cơ quan các cấp từ Trung Ương đến địa phương, sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng, sự động viên khích lệ của anh em bạn bè và người thân trong hơn 20 năm qua. Tất cả những tấm chân tình ấy, đã và sẽ đưa con tàu Honeco vững tin vươn ra biển lớn.

Trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm Honeco – Trọn vị tinh hoa với ba vị “Trọn vị truyền thống, trọn vị thách thức và trọn vị đổi mới” đây là cơ hội để Honeco lan tỏa niềm vui với niềm  tri ân sâu sắc tới các quý lãnh đạo, các quý đối tác, khách hàng đã và sẽ luôn ủng hộ, tin tưởng, đồng hành cùng Honeco chúng tôi.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc và chúc sức khỏe đến toàn thể các quý lãnh đạo, các vị khách quý, các cơ quan báo, đài truyền hình đã đến dự và đưa tin. Chúc Honeco của chúng ta luôn tràn đầy khí thế, thành công và phát triển Hưng Thịnh!

Trân trọng cảm ơn!