Honeco tiếp sức cho các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Miền Bắc những ngày hè nắng nóng trên dưới 40 độ C. Thời tiết khắc nghiệt như muốn thử sức các tình nguyện viên, các chiến sĩ tại các chốt kiểm dịch và đặc biệt đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch tại điểm nóng Bắc Giang và Bắc Ninh. Nhưng thử thách phía trước không làm chùn bước hàng trăm y bác sĩ, sinh viên y khoa tiến vào tâm dịch và cả những người đang sẵn sàng chờ đến lượt.

Honeco ủng hộ 30 thùng mật ong quất gừng sả gửi tới đội ngũ y bác sĩ ở Bắc Ninh

Đồ bảo hộ cấp 4, tiêu chuẩn cho y bác sĩ tuyến đầu không phải dễ mua, chi phí đắt tiền, cởi bộ đồ ra là không dùng lại được nữa nên tất cả đội ngũ đều phải cố gắng chịu đựng, làm việc 200% công suất.

Sức nóng từ đồ bảo hộ bằng nhựa kín mít từ đầu tới chân cộng sức nóng của thời tiết khiến tấm lưng bong tróc, phồng rộp, những đôi bàn tay siu lại vì ngâm trong mồ hôi cả ngày, nhiều y bác sĩ đã ngất xỉu liên tục. Ai cũng cảm kích và xúc động vì sự hy sinh của họ quá lớn, họ đang hy sinh cuộc sống riêng để cho chúng ta ở vòng ngoài bình yên

Honeco ủng hộ 30 thùng mật ong quất gừng sả gửi tới đội ngũ y bác sĩ ở Bắc Giang

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, với tinh thần cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Honeco ủng hộ 60 thùng mật ong quất gừng sả gửi tới đội ngũ y bác sĩ ở Bắc Ninh và Bắc Giang. Hy vọng, với món quà từ Honeco sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.