Honeco vinh dự nhận giấy chứng nhận Hala

Một trong những chứng nhận quý giá nhất mà Honeco đạt được chính là “Halal”. Vậy chứng nhận này có ý nghĩa như thế nào? Hôm nay cùng Honeco tìm hiểu nhé!

1.Chứng nhận Halal là gì?

Chứng nhận Halal là một loại chứng chỉ xác nhận rằng sản phẩm nào đó đạt yêu cầu về các thành phần và điều kiện sản xuất đáp ứng yêu cầu của Kinh Qua’ran và luật Shariah (Luật của người Hồi Giáo).

2. Ý nghĩa giấy chứng nhận Halal?

Giấy chứng nhận không chỉ nói về nguồn gốc của thực phẩm Halal mà nó còn là chứng nhận xác thực hành an toàn và vệ sinh thực phẩm cũng được áp dụng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất sản phẩm, dịch vụ.

Honeco đón đàon chuyên gia đánh giá chứng nhận Halal
Honeco đón đàon chuyên gia đánh giá chứng nhận Halal

Hiện nay, nhờ đáp ứng các yêu cầu về kiểm soát chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, nên không chỉ những người theo đạo Hồi mà ngày càng có nhiều người ở khắp nơi trên thế giới chọn sản phẩm đạt chuẩn Halal như một xu hướng mới trong tiêu dùng hiện đại.

Và chứng nhận Halal cho các sản phẩm của Honeco như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ngoài chứng nhận Halal Honeco nhận được chứng nhận gì?

Ong Tam Đảo – Honeco được thành lập vào tháng 5 năm 2002, tọa lạc trên diện tích gần 20.000 m2 với 03 nhà xưởng được xây dựng kiên cố, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa, Ong Tam Đảo – Honeco còn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm mật ong chế biến độc đáo, tốt cho sức khỏe.

Honeco là một trong những thương hiệu mật ong hàng đầu Việt Nam và cũng là đơn vị tiên phong cho ngành mật ong chế biến như mật ong curcumin, mật ong quế, mật ong gừng sả, mật ong quất, mật ong chanh leo, đặc biệt là sản phẩm Tacumin là sự kết hợp giữa mật ong, curcumin và sữa ong chúa rất tốt cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và người tiêu dùng.

Sản phẩm Honeco đạt chứng nhận Halal
Sản phẩm Honeco đạt chứng nhận Halal

Ngoài chứng nhận Halal Honeco nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cấp tỉnh, cấp khu vực các tỉnh phía bắc và cấp quốc gia nhiều năm liền cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình như: Chứng nhận sản phẩm OCOP; Giải thưởng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, Cấp khu vực các tỉnh phía bắc, cấp quốc gia trong nhiều năm; Giải bạc chất lượng quốc gia, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng khác.

Sản phẩm Honeco quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm tạo uy tín và xây dựng thương hiệu Ong Tam Đảo – Honeco trong lòng người tiêu dùng.