Honeco gửi tặng món quà sức khỏe đến cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc vào miền Nam chống dịch

Honeco gửi tặng món quà sức khỏe đến cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc vào miền Nam chống dịch. Hy vọng, với món quà từ Honeco sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ nơi tâm dịch.

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chỉ đạo và kêu gọi các bệnh viện chi viện kịp thời nhân lực chống dịch, đặc biệt là các bác sỹ, điều dưỡng viên, điều trị hồi sức cấp cứu cho các địa phương có số ca nhiễm rất cao là Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh khu vực phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang.

Đoàn cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc vào miền Nam chống dịch

Với tinh thần vì miền Nam ruột thịt, huy động các cán bộ y tế khẩn trương lên đường để tiếp sức và hỗ trợ miền Nam chống dịch Covid – 19. Trong 20 cán bộ của đoàn Vĩnh Phúc có 5 bác sĩ, 12 điều dưỡng chuyên khoa hồi sức cấp cứu và 3 kỹ thuật viên xét nghiệm. Đây đều là những bác sĩ, cán bộ y tế có kinh nghiệm, năng lực, trình độ cao, giàu y đức, nhiệt huyết với công việc và được Sở Y tế tin tưởng, lựa chọn.

Trước khi lên đường, tất cả các thành viên trong đoàn đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, xét nghiệm âm tính với Covid-19, tập huấn, hướng dẫn quy định chuyên môn, kỹ thuật trong phòng, chống dịch.

Honeco gửi tặng món quà sức khỏe đến cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc vào miền Nam chống dịch

Nhân dịch này, Honeco gửi lời cảm ơn và dành những tình cảm sâu sắc đến những “chiến sĩ áo trắng”lên đường chi viện cho miền Nam chống dịch, đồng thời Honeco gửi tặng 60 suất quà (mỗi suất gồm 1 hộp Tacumin 15g x 15 gói và 1 hộp Mật ong quất gừng sả 15g x 15 gói). Những món quà này sẽ dành cho các y bác sĩ sử dụng trong những ngày chống dịch Covid – 19 tại tâm dịch.

Honeco chúc Đoàn cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc thật nhiều sức khỏe, bình an, sớm chiến thắng trở về.