Honeco chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt sau khi tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện hàng loạt ca dương tính với SARS-Cov-2. Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc đang thực hiện giãn cách xã hội Thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên, đồng thời nỗ lực cứu chữa các bệnh nhân cũng như cách ly tập trung để theo dõi hàng nghìn trường hợp liên quan.

Hưởng ứng “Lời kêu gọi” phòng chống dịch Covid-19 của Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan

Hưởng ứng “Lời kêu gọi” phòng chống dịch Covid-19 của Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan; cùng hàng loạt các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Sáng ngày 11/05/2021, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trao hỗ trợ các vật tư y tế. Đại diện UBND tỉnh có đồng chí Vũ Việt Văn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp nhận hỗ trợ của Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty cổ phần Ong Tam Đảo hỗ trợ một số sản phẩm từ mật ong

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Honeco luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Tổng Giám Đốc Lê Nga chia sẻ: Thành quả kinh doanh của Honeco đạt được, ngoài định hướng kinh doanh bền vững tạo ra sản phẩm tốt, chính là nhờ sự hợp sức to lớn của người lao động và đóng góp của người tiêu dùng. Vì vậy, trách nhiệm đóng góp cho xã hội được xem là một danh mục kinh doanh của Honeco.

Honeco trao tặng 100 hộp Mật ong quất gừng sả (15gx15 gói), 200 lọ Mật ong sữa chúa 360g

Để góp phần chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Honeco trao tặng 100 hộp Mật ong quất gừng sả (15gx15 gói), 200 lọ Mật ong sữa chúa 360g  cho các bác sĩ Bệnh Viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện y học cổ truyền Vĩnh Phúc và Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên xã Tân Phong.

Ngay khi có thông tin dịch bệnh COVID-19 quay trở lại vào những ngày cuối tháng 4, Honeco đã có ngay các văn bản chỉ đạo kịp thời các phong ban trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, để đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất và tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch, Honeo đã triển khai phương án “Cách ly tập trung tại nhà máy” , bố trí công việc và điều kiện sinh hoạt cơ bản cho cán bộ công nhân viên.