Giải thưởng Sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu 2019

Ba sản phẩm của Công ty cổ phần Ong Tam Đảo đã được nhận giải thưởng “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia 2019”.

Đây là giải thưởng uy tín, do Bộ Công Thương tổ chức. Sản phẩm trải qua 4 vòng bình chọn: Cấp huyện, cấp tỉnh, cấp khu vực phía Bắc và cấp Quốc Gia. Sản phẩm nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để tiếp tục hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại; góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn tại nước ta.

Dựa trên các tiêu chí bình chọn nghiêm ngặt, hội đồng bình chọn đã làm việc công tâm, khách quan, bám sát các tiêu chí đã quy định và lựa chọn được 110 sản phẩm CNNT tiêu biểu được tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Tại lễ trao giải, có 3 sản phẩm của Ong Tam Đảo – HONECO được vinh danh là Mật ong chanh leo, Mật ong sữa chúa và Mật ong Nano curcumin.

Mật ong chanh leo được sản xuất theo quy trình kỹ thuật được chuyển giao công nghệ từ Viện Công nghiệp thực phẩm – Bộ Công thương. Đây là bước phát triển đột phá và đi đầu trong công nghệ chế biến từ mật ong của Ong Tam Đảo đồng hành cùng các nhà khoa học để cho ra đời các dòng sản phẩm từ mật ong và hoa quả, nói không với chất bảo quản và hương liệu.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong, nước cốt chanh leo được lấy tại vùng đất Lâm Đồng, đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mật ong Nano Curcumin là sự kết hợp hoàn hảo giữa: Mật ong, sữa ong chúa và Nano Curcumin (tinh nghệ Nano) được sản xuất trên công nghệ Nano chiết xuất từ hoạt chất quý hiếm của củ nghệ vàng, mang lại hiệu quả gấp 185 lần tinh bột nghệ thường và gấp 7500 lần nghệ tươi có tác dụng hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng phòng chống ung thư hiệu quả.

Khai thác triệt để sức mạnh mật ong và sữa ong chúa Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo đã nghiên cứu thành công cho ra đời sản phẩm Mật ong sữa chúa. Nguyên liệu để sản xuất mật ong sữa chúa được khai thác tại núi rừng Tam Đảo, Mộc Châu, Mèo Vạc… có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng; tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ; kích thích ăn ngon, giảm căng thẳng thần kinh.