Giấy chứng nhận, giải thưởng công ty đạt được

Giải thưởng công ty – Vinh danh thành tích của Ong Tam Đảo

Công ty Cổ Phần Ong Tam Đảo – Honeco được phát triển trên nền tảng của gần 60 năm kinh nghiệm nuôi ong gia truyền. Là công ty hàng đầu về mật ong trong nước.Ong Tam Đảo đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau. Như giải thưởng thương hiệu thực phẩm xanh, giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm chất lượng… Những giải thưởng này đã ghi nhận chất lượng sản phẩm của công ty. Đồng thời đây là ghi nhận cho những đóng góp của Ong Tam Đảo với ngành thực phẩm trong nước.

Sản phẩm của công ty gồm nhiều dòng mật ong truyền thống. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có các sản phẩm xuất khẩu, mật ong chế biến…Các dòng sản phẩm như Curcumin, Mật ong nano Curcumin, Mật ong hoa quả, Mật ong chanh đào, Mật ong sữa chúa, Tacumin, Omanly… đã được người tiêu dùng đón nhận.

HONECO quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000: 2005. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”. Sản phẩm của Ong Tam Đảo – Honeco  thực sự là món quà tinh túy do thiên nhiên ban tặng –  Món quà vô giá tặng cho người thân và bạn bè.