Tam Đảo được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc tuyệt vời, vừa đượm buồn vẻ nên thơ, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo ẩn hiện trong gió mây, sương khói, không chỉ là nơi nuôi dưỡng những cánh rừng bạt ngàn với nhiều loại cây, loài hoa quý hiếm, thuận lợi cho nghề nuôi ong lấy mật phát triển. Vùng đất Tam Đảo còn là nơi vun trồng ra nhiều loại thảo dược quý như nghệ, gừng, sả, quất…  vốn được ca tụng trong làm đẹp cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, đau dạ dày, tá tràng…

Tam Đảo
Núi rừng Tam Đảo

Chính những điều đó đã khơi nguồn ý tưởng cho người sáng lập nên Ong Tam Đảo – HONECO và cho ra đời những sản phẩm mang “hơi thở” của núi rừng Tam Đảo với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Công ty Honeco
Công ty cổ phần Ong Tam Đảo Honeco

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo được thành lập vào tháng 5 năm 2002 trên nền tảng nghề nuôi ong gia truyền lâu đời, tọa lạc trên diện tích gần 20.000 mvới 03 nhà xưởng được xây dựng kiên cố, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Fscc 22000, kết hợp ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nâng tầm sản phẩm truyền thống bằng công nghệ hiện đại, đồng thời kết hợp mật ong với các thảo dược quý từ thiên nhiên với mong muốn khoác lên sản phẩm truyền thống tấm áo mới nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị vốn có của nó nhưng với chất lượng tinh túy, công dụng vượt trội, tiện ích, mẫu mã đẹp sang chảnh, hợp với xu thế hiện đại và đặc biệt mang lại giá trị gia tăng cao cho sản phẩm.

Quy trình sản xuất mật ong
Honeco là doanh nghiệp khoa học công nghệ với gần 20 năm hình thành và phát triển

Honeco nhận thức được công nghệ là then chốt, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hướng tới để Honeco khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Tập thể Ong Tam Đảo – Honeco cùng nhau xây dựng

Triết lý kinh doanh: Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty.

Với sứ mệnh: Vì sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin cho các sản phẩm ngành ong cao cấp của Việt Nam.

Hiện nay HONECO đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp mang tính giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, được thị trường đón nhận tích cực như: Tacumin, Mật ong curcumin, Mật ong  quất Tam Đảo, Mật ong chanh leo, Mật ong quất gừng sả… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ong Tam Đảo Honeco sản phẩm
Các sản phẩm của Ong Tam Đảo Honeco
Trang trại Ong Tam Đảo Honeco mùa hoa nhãn
Ong Tam Đảo Honeco mùa hoa vải
Trang trại Ong Tam Đảo Honeco mùa hoa vải
Ong Tam Đảo - Honeco trang trại mật ong keo
Trang trại mật ong keo Honeco
Trang Trại Ong Tam Đảo Honeco ở Tam Đảo
Trang Trại Ong Tam Đảo Honeco ở Tam Đảo
Vườn nuôi ong tại Hưởng Lộc, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

HONECO vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cấp tỉnh, cấp khu vực các tỉnh phía bắc và cấp quốc gia nhiều năm liền cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình như: Chứng nhận sản phẩm OCOP; Giải thưởng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, Cấp khu vực các tỉnh phía bắc, cấp quốc gia trong nhiều năm; Giải bạc chất lượng quốc gia, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng… Đặc biệt sản phẩm Tacumin nhận được rất nhiều giải uy tín về sáng kiến cho giải pháp kỹ thuật trong sản xuất để tăng công dụng sản phẩm, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

FDA certificate 2021-1
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Chứng nhận FSSC
Chứng nhận FSSC 22000 ra đời, phần nào giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn những nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Đồng thời giúp nhà kinh doanh khẳng định độ an toàn.
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP thú y-1
Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Sản phẩm của Ong Tam Đảo – HONECO là kết tinh của tinh hoa đất trời, là món quà ý nghĩa thiết thực dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác.