Điều gì tạo nên giá trị thương hiệu mật ong Tam Đảo?

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” Công ty cổ phần Ong Tam Đảo đã thực hiện quy trình sản xuất mật ong theo một chuỗi khép kín từ “núi rừng đến bàn ăn”. Sự chuyên nghiệp trong sản xuất, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới. Đó chính là điều tạo nên giá trị thương hiệu mật ong Tam Đảo mà không thương hiệu nào có được.

Công nghệ tạo nên chất lượng

Ong Tam Đảo –Honeco được tọa lạc trên diện tích gần 20.000m2 với 4 nhà xưởng xây dựng kiên cố, khuôn viên đường đi nội bộ xanh sạch đẹp đảm bảo cho việc sản xuất chế biến thực phẩm

Có mặt tại nhà xưởng Công ty cổ phần Ong Tam Đảo bạn mới có thể cảm nhận được không khí làm việc hăng say, khẩn trương nơi đây. Những công nhân kỹ thuật chăm chú điều hành dây chuyền tự động sản xuất mật ong, còn các công nhân nữ trẻ thì đang thoăn thoát Xếp lọ mật ong vào thùng…Tất cả các quy trình sản xuất mật ong Tam Đảo đều theo một dây chuyền với thiết bị hiện đại, tự động, khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra của sản phẩm.

Gía trị thương hiệu mật ong Tam Đảo -Ảnh 1
Mật ong Tam Đảo được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi, khai thác, sản xuất đến bảo quản

Trao cho người dùng sản phẩm tốt nhất

Để mật ong có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nuôi trồng đến khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Cùng với việc chủ động nguồn hoa, nguồn mật, nguồn giống giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá cả, để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, HONECO còn luôn chủ động tìm kiếm nguồn mật hoa quí, đặc biệt như hoa vùng trồng dược liệu, hoa rừng mùa lạnh, hoa cây bạc hà, cây táo… tạo nguồn mật có chất lượng cao, mùi vị khác biệt so với các nguồn hoa đại trà. Từ đó tạo sự khác biệt trong sản phẩm của Ong Tam Đảo – Honeco.

Quy trình khai thác mật ong đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Kiểm tra chất lượng mật trước, trong và sau khi khai thác

Trước khi khai thác mật ong, kỹ thuật viên của công ty kiểm tra độ chín của mật và thủy phần trong  mật ong nếu đảm bảo các chỉ tiêu quy định của công ty  mới được khai thác.

Gía trị thương hiệu mật ong Tam Đảo - Ảnh 2
Kiểm tra chất lượng mật trước, trong và sau quá trình khai thác

Trong quá trình khai thác mật ong kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng đàn ong để điều chỉnh thế đàn đúng kỹ thuật, không dịch bệnh và đầy đủ các thế hệ ong non, ong khai thác để đàn ong cho năng suất mật cao nhất mà vẫn giữ được số lượng cầu ong và số lượng đàn ong.  Khi thu gom mật ong để đưa về công ty thì kỹ thuật viên cũng kiểm tra tại trang trại để phân loại mật ong theo từng nguồn hoa, nguồn mật và chất lượng mật ong rồi cho vào bồn inoc 304 vận chuyển chuyên dụng  đưa về trụ sở chính của công ty tại Km19, Quốc lộ 2, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Khi mật ong về tới công ty, KCS của công ty lại lấy mẫu kiểm tra phân tích các chỉ tiêu như  chỉ tiêu vi sinh, thủy phần trong mật ong, độ pH, RS, đường tổng  …tại phòng thí nghiệm để phân loại lần cuối theo nguồn hoa và theo chỉ tiêu chất lượng. Khi có được kết quả kiểm tra, mật ong mới được bơm qua máy lọc chuyên dụng và nhập kho chứa trong các bồn chứa bằng inoc 304 để bảo quản.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh

Với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Các sản phẩm của HONECO được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại bởi đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ tay nghề cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín. Các chai lọ trước khi đóng gói cũng được chọn lọc làm sạch và khử trùng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Việc sản xuất đóng gói các sản phẩm của công ty tuân thủ theo nguyên tắc một chiều có KCS kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra, giảm thiểu tối đa các sản phẩm lỗi hỏng trong sản xuất.

Honeco kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 tạo uy tín và xây dựng thương hiệu Ong Tam Đảo –Honeco trong lòng người tiêu dùng.

Gía trị thương hiệu mật ong Tam Đảo - Ảnh 3
Dây chuyền sản xuất sản phẩm hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển

Thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” được thực hiện xuyên suốt trong quá trình phát triển, hiểu được tầm quan trọng cũng như sự tín nhiệm của từng khách hàng dành cho sản phẩm.

Với phương châm kinh doanh của công ty là ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về kiểu dáng, đa dạng về chủng loại và luôn đi đầu ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất để mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng.

Gía trị thương hiệu mật ong Tam Đảo - Ảnh 4
Sản phẩm đa dạng, được người tiêu dùng đón nhận

Sản phẩm đa dạng, tốt về chất lượng, đẹp về hình thức

Ong Tam Đảo – Honeco đưa ra thị trường hơn 20 chủng loại sản phẩm có chất lượng cao, hấp dẫn về hương vị, phong phú về kiểu dáng, hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, tạo được sự khác biệt về chất lượng , kiểu dáng và luôn là sự lựa chọn thông minh làm quà tặng cho bạn bè, người thân và khách hàng.

Các sản phẩm ong đóng gói như:  Mật ong bánh tổ Tam Đảo, Mật ong Hoa Nhãn, Mật ong núi Tam Đảo, Mật ong Hoa rừng, mật ong hoa rừng đặc biệt, mật ong Tam Đảo đặc biệt, sữa ong chúa tươi, phấn hoa…

Các Sản phẩm mật ong kết hợp như: Mật ong Chanh đào, Mật ong Hoa quả, mật ong sữa chúa, mật ong nano curcumin,  rượu vang lên men từ mật ong và hoa quả,  Rượu Sữa Ong Chúa…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *