Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Phúc tổ chức khám miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách

Ngày 11/7/2020, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tặng quà miễn phí cho đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam huyện Yên Lạc năm 2020”.

Những người dân nghèo, điều kiện kinh tế khó khăn, chỉ đi khám khi bệnh đã trở nặng, không có điều kiện thăm khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm các nguồn bệnh và cũng không có điều kiện mua thực phẩm để tăng cường sức đề kháng.

Cùng với các hoạt động khám tổng quát, siêu âm ổ bụng, điện tim, xét nghiệm công thức máu trong chương trình của Hội Chữ thập đỏ, Ong Tam Đảo – HONECO trao tặng 300 suất quà bảo vệ sức khỏe cho các gia đình chính sách xã Trung Hà, Yên Lạc, Vĩnh Phúc lên đến gần 200.000.000 VNĐ.

Mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận một suất quà gồm 2 sản phẩm: Viên nang sữa ong chúa Omanly và mật ong hoa rừng 860g trị giá 616.000 VNĐ.

Đại diện Công ty cổ phần Ong Tam Đảo Chủ tịch hội đồng quản trị Ông Nguyễn Văn Trường và Giám Đốc Trần Văn Tuy trao quà cho gia đình chính sách, người già cô đơn.
Giám đốc Trần Tuy trao quà cho nạn nhân chất độc da cam
Với món quà tặng chăm sóc sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên của HONECO góp phần hỗ trợ người dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với mong muốn cùng chung tay với Nhà nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Hy vọng, với món quà tặng chăm sóc sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên của HONECO góp phần hỗ trợ người dân đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng và cải thiện cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *