Cảm ơn honeco đã đồng hành cùng tôi trong năm đầu làm mẹ

Qua câu chuyện của tôi, tôi thật sự rất biết ơn ngôi nhà HONECO của chúng tôi, sản phẩm công ty như là “ vị cứu tinh” của gia đình chúng tôi, đồng nghiệp Honeco như “ những chú ong chăm chỉ” vậy.

Quá trầm cảm vì lần đầu làm mẹ

Cách đây 2 năm, khi tôi còn là một bà mẹ bỉm sữa, ngày ngày chăm con nhỏ, lúc ấy con gái tôi mới được 2 tháng tuổi, nhiều lúc tôi đã cảm thấy stress khi lần đầu làm mẹ, mọi thứ dường như quá sức đối với tôi, và tôi đã rơi vào tình trạng “ trầm cảm sau sinh” lúc nào không hay biết. Bố mẹ và chồng tôi rất lo lắng cho sức khỏe của tôi, đã cố gắng chia sẻ áp lực cho tôi nhưng vẫn chưa thấy cải thiện được.

Có 1 lần mẹ tôi đã mang cho tôi 1 lọ “ Mật ong Tacumin 600g” và bảo tôi uống đều đặn ngày 2 cốc, sản phẩm này ở gần nhà mình, rất tốt cho phụ nữ sau sinh, tai nghe mắt thấy nên đảm bảo sẽ có hiệu quả sau 1 tháng.

Tôi lúc ấy cũng biết công ty ong tam đảo vì công ty nằm đối diện với nhà bố mẹ tôi, nên tôi rất tin tưởng và thử sử dụng. Kết quả nằm ngoài dự đoán của tôi và mẹ, chỉ sau khi dùng đều đặn hết 2 lọ trong vòng chưa đầy 2 tháng, tôi đã cải thiện được tình trạng của mình, tôi lại trở lại bà mẹ bỉm sữa đầy năng lượng và biết cách phân bổ thời gian chăm con của mình.

Tôi còn chăm sóc được gia đình, có thời gian đi chơi với ông xã và bạn bè của mình, tôi cười nhiều hơn, vui vẻ nhiều hơn, và đặc biệt tôi thấy cơ thể về dáng “ eo thon” hơn hẳn, mặc được những bộ váy rất điệu đà và gợi cảm. Chính vì vậy, mọi thứ dần dần đã được cải biên rất nhiều, con gái tôi mỗi tháng tăng đều 1,2kg do ăn sữa mẹ hoàn toàn, cháu cũng không bị ốm vặt.

Chị Phương và bé Linh Đan

Tạo điều kiện về chế độ chăm con nhỏ

Sau khi cháu được 6 tháng tuổi, tôi bắt đầu tính đến chuyện đi làm, có một điều tôi trăn trở là bé nhà tôi nhất quyết không ăn sữa ngoài, không bú bình, chỉ ăn sữa mẹ thôi, vậy nên tôi rất lo lắng vì nếu đi làm xa thì không thể về cho con ăn được.

Tình cờ lúc đó bên Công ty Ong Tam đảo đang tuyển nhân viên , tôi nộp hồ sơ đúng công việc chuyên môn của mình, và đã nhận được sự đồng ý của công ty với mức lương phù hợp và nhất là nhận được sự tạo điều  kiện của cty về chế độ chăm con nhỏ, khi con đói có thể sang cho con ăn, mà nhà tôi lại rất gần nhà bố mẹ tôi, nên tôi nhờ bố mẹ tôi trông cháu cho một thời gian. Tôi rất vui vì vừa được đi làm, vừa được nhìn thấy con, cho con ăn đều đặn.

Vào công ty, tôi lại được là 1 thành viên của gia đình Honeco, ở đây tôi mới được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất mật ong, nhất là “ Tacumin” mà tôi đã từng sử dụng, phải nói với các bạn rằng công nghệ chế biến mật ong của Công ty chúng tôi cực kỳ hiện đại, mọi quy trình đều dựa trên tiêu chí “Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm”. Từ những bữa ăn của công nhân, những vật tư nhỏ nhất như chai, lọ, nắp,… và quan trọng hơn là mật ong luôn là mật tươi ngon nhất.

cảm ơn honeco đã đồng hành cùng tôi trong những năm đầu làm mẹ
Gia đình nhỏ của chị Phương

Hạnh phúc nhân đôi nhờ sữa ong chúa Tam Đảo 

Còn 1 điều thú vị nữa tôi muốn chia sẻ với mọi người, đó là về sản phẩm “ Sữa Ong Chúa” của công ty tôi. Sau 1 năm làm việc tại Công ty, gia đình tôi dự định sẽ sinh bé thứ 2, mà bé đầu là bé gái, bé thứ 2 tôi cũng mong muốn có 1 bé trai để cho đủ nếp đủ tẻ.

Trong một dịp “ Ngày Hội Gia Đình của Honeco”, tất cả mọi người trong cty được ngồi lại chia sẻ những câu chuyện nhỏ với nhau, được biết mong muốn của gia đình tôi, lãnh đạo cty đã tận tình hướng dẫn cách ăn uống và tặng cho gia đình tôi 3 lọ Omanly, sản phẩm chính là sự kết hợp của Sữa Ong Chúa và Ấu Trùng Sữa Ong Chúa, mà khi làm việc tại cty, được biết rất rõ công dụng chính của sản phẩm này là rất tốt cho sinh lý của cánh mày râu.

cảm ơn honeco đã đồng hành của tôi trong những năm đầu làm mẹ
Ngày hội gia đình Ong Tam Đảo

Chồng tôi sử dụng sản phẩm trong 2 tháng, kết hợp với quá trình ăn uống hợp lý của vợ chồng, kết quả Tôi đã và đang mang thai “ Một bé trai”. Gia đình tôi đã rất vui mừng vì hoàn thành được mục tiêu nhanh hơn mong đợi. Khi tôi mang thai, cty cũng tặng cho 2 mẹ con 1 lọ sữa ong chúa để tăng sức đề kháng cho cả mẹ và bé, cộng với công dụng trong sữa ong chúa chứa nhiều thành phần DHA, giúp cho bé khỏe mạnh thông minh khi còn trong bụng mẹ. Tôi đã đi làm việc tại nhiều nơi, nhưng nơi đây với tôi lãnh đạo cty như những người thân của tôi, mọi người luôn quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau.

Viên nang sữa ong chúa Omanly
Viên nang sữa ong chúa Omanly

Cảm ơn HONECO đã đồng hành cùng tôi trong năm đầu làm mẹ

Qua câu chuyện của tôi, tôi thật sự rất biết ơn Ngôi Nhà HONECO của chúng tôi, sản phẩm công ty như là “ vị cứu tinh” của gia đình chúng tôi, đồng nghiệp Honeco như “ những chú ong chăm chỉ” vậy. Thật không gì bằng “ của nhà làm ra”, yên tâm hết sức.

Các bạn nếu có thời gian, hãy ghé qua ngôi nhà của chúng tôi nhé,  không chỉ riêng những sản phẩm tôi chia sẻ trên, mà còn rất nhiều những sản phẩm với những công dụng tuyệt vời khác chúng tôi đã và đang sản xuất, đang bán trên thị trường như phấn hoa, mật ong chanh leo…. Chúng tôi cam kết với các bạn là đến với Honeco là sẽ được sử dụng NHỮNG MÓN QUÀ TINH TÚY NHẤT TỪ THIÊN NHIÊN.

Cũng sắp đến thời kỳ nghỉ sinh, xin chúc cho Đại Gia đình Honeco luôn luôn vững mạnh, ngày càng tiến bước xa tới các năm châu để đóng góp nhiều hơn cho xã hội những sản phẩm ngọt ngào nhất, tuyệt vời nhất.

Phương (nhân viên kế toán kho)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *