Quà tặng cao cấp dành tặng thầy cô với Hộp quà sức khỏe Honeco

Một món quà tặng cao cấp sẽ thể hiện sự trân trọng và tri ân của học sinh và phụ huynh dành tặng thầy cô giáo. Hãy để Honeco giúp bạn gửi đến thầy cô những tình cảm chân thành nhất với Hộp quà Sức khỏe Honeco tri ân thầy cô nhân ngày 20/11.

Hộp quà sức khỏe tặng thầy cô – Quà tặng cao cấp và ý nghĩa

Quà tặng cao cấp tặng thầy cô không phải ở vỏ bọc hào hoáng hay tặng phẩm đắt tiền. Món quà tặng giá trị phải hội tụ được 3 yếu tố đó là TRỌNG – NGHĨA – TÂM.

“Trọng” ở đây là sự trân trọng. Khi nhận được món quà 20/11, thầy cô sẽ cảm thấy mình có vị trí cao trong lòng học sinh khi nhìn vào món quà. Đồng thời món quà tặng cao cấp tặng thầy cô cũng cần phù hợp với mong muốn và nhu cầu của thầy cô giáo.

“Nghĩa” ở đây là chỉ ý nghĩa của món quà mà bạn muốn dành tặng cho thầy cô. Không phải một món quà xa xỉ, đắt tiền đã là món quà ý nghĩa nhất. Món quà ý nghĩa là một món quà vừa đủ giá trị nhưng cũng thể hiện được ý nghĩa nhân văn. Món quà có thể đồng hành cùng thầy cô trên mọi chặng đường.

“Tâm” ở đây là tấm lòng của người học sinh muốn gửi đến thầy cô giáo. Một món quà tặng giáo viên ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện tấm lòng mình gửi đến thầy cô. Và cái tâm của bạn chắc chắn thầy cô sẽ cảm nhận được.

Hộp quà Sức khỏe Honeco - Món quà cao cấp tặng thầy cô
Hộp quà Sức khỏe Honeco – Món quà cao cấp tặng thầy cô

Hộp quà Sức khỏe Honeco – Món quà hội tụ “Trọng – Nghĩa – Tâm”

Hộp quà Sức khỏe Honeco đáp ứng được cả 3 yếu tố về Trong – Nghĩa – Tâm giúp bạn thể hiện tình cảm biết ơn, trân trọng đối với thầy cô giáo.

Hộp quà Sức khỏe gồm bộ ba sản phẩm Tacumin, Viên nang sữa ong chúa Omanly và Mật ong Hoa rừng đặc biệt, là một món quà tặng cao cấp ý nghĩa dành tặng thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tacumin là sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong hoa rừng, sữa ong chúa và tinh chất nghệ curcumin. Có công dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt thích hợp với người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, và phụ nữ sau sinh.

Viên nang Omanly được sản xuất hoàn toàn từ ấu trùng ong chúa và sữa ong chúa tươi. Có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh, đồng thời giúp cải thiện làn da, chống lại sự lão hóa và thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ.

Mật ong hoa rừng đặc biệt được công ty Ong Tam Đảo khai thác từ các nguồn hoa quý hiếm của vùng núi rừng Tây Bắc vào cuối đông, đầu xuân. Sản phẩm có mùi thơm nồng, vị ngọt thanh mát, màu vàng sánh mịn, rất giàu vitamin và khoáng chất.

Bộ ba sản phẩm trong hộp quà Sức khỏe
Bộ ba sản phẩm trong hộp quà Sức khỏe

Hãy liên hệ với ONG TAM ĐẢO ngay để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ:

MẬT ONG TAM ĐẢO – HONECO

Địa chỉ: Km19 – Quốc Lộ 2 – Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Điện Thoại: 0967.350.808

Fax: 0211 3872 909

Email: honeco.vn@gmail.com

Website : http://honeco.com/

Facebook: https://www.facebook.com/matongtamdao/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *