Bạn đã chọn được qùa 8 tháng 3 cho bạn gái chưa?

Tôi muốn dành tặng các anh chàng chưa biết tặng quà 8 tháng 3 cho bạn gái món quà gì một vài chia sẻ cá nhân của mình. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Google không phải là vạn năng

Ngày 8 tháng 3, như một quy luật các đấng mày râu sẽ phải nghĩ cách tặng qùa 8 tháng 3 cho bạn gái, các bạn nữ, cô nàng đang cưa cẩm hay là vợ của mình. Đó là điều dù muốn hay không thì bạn cũng phải làm. Vì món quà không chỉ giúp người phụ nữ của bạn vui vẻ hơn. Mà quan trọng hơn, nó sẽ làm tăng giá trị của bạn trong mắt họ.

Thế nhưng bạn lại đang phân vân không biết lựa chọn món quà nào. Và điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là google search với những từ khóa như: “Con gái thích quà gì vào ngày 8 tháng 3″ hay “Tặng qùa 8 tháng 3 cho bạn gái” … Hãy dừng việc đó lại đi, bạn nhé. Vì những điều google trả cho bạn sẽ chỉ là một mớ lý thuyết suông mà thôi.

Quà 8 tháng 3 cho bạn gái cần là một món quà có giá trị và phải phù hợp với từng hoàn cảnh, từng đối tượng.

Qùa 8 tháng 3 cho bạn gái - Ảnh 1
Những kết quả google trả về cho bạn khi tìm kiếm quà 8 tháng 3 cho bạn gái chỉ là lý thuyết suông

Qùa 8 tháng 3 cho bạn gái, đừng chọn hoa và gấu bông

Khi bạn search Google, hầu hết những lời khuyên bạn nhận được về qùa 8 tháng 3 cho bạn gái đó là hoa. Bởi hoa tượng trưng cho vẻ đẹp. Tặng hoa cũng thể hiện bạn là người lãng mạn. Và con gái thì ai cũng đều thích hoa. Thế nhưng, có lẽ không khó để bạn đoán kết cục của những bó hoa đó. Dù hoa có đẹp đến đâu thì hoa cũng sẽ tàn. Và khi đã tàn, các bạn nữ sẽ không ngần ngại vứt nó và thùng rác đâu.

Vậy gấu bông thì sao? Đây là một món quà rất dễ thương, hợp với những cô bé mộng mơ mới lớn. Nhưng nếu tặng cho cô bạn gái món quà này, có lẽ bạn đã biến thành anh trai của cô ấy. Bởi gấu bông sẽ không còn phù hợp với phụ nữ trên 18 tuổi. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn coi cô ấy như một đứa trẻ. Điều này thật không hay phải không nào?

Qùa 8 tháng 3 cho bạn gái - Ảnh 2
Đừng lựa chọn hoa và gấu bông làm qùa 8 tháng 3 cho bạn gái

Vậy quà 8 tháng 3 cho bạn gái nên chọn món quà nào?

Tùy thuộc vào người bạn định tặng là ai mà món quà cũng cần có những sự khác biệt.

Qùa 8 tháng 3 cho bạn gái đang thầm thương trộm nhớ là  một buổi đi chơi chung với cả nhóm bạn

Nếu đó là cô nàng bạn đang thầm thích nhưng chưa thể hiện tình cảm thì đừng lựa chọn những món quà đắt tiền kẻo “tiền mất tật mang”. Bởi điều đó chứng tỏ bạn không hề có giá trị. Nghe vô lý nhưng sự thật thì lại đúng như vậy. Bởi vì bản thân bạn không có giá trị gì nên mới phải dùng một món đồ có giá trị để gây sự chú ý với cô nàng.

Với cô gái này, bạn chỉ cần dành tặng cô ấy một lời chúc đơn giản nhưng ý nghĩa cùng với một cuộc hội ngộ cùng nhóm bạn có cả nam và nữ của bạn. Cuộc gặp gỡ sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với nàng nhiều hơn. Nhóm bạn của mình cũng sẽ giúp bạn tăng giá trị bản thân lên. Và quan trọng nhất, lần gặp gỡ này sẽ tạo điều kiện cho những lần đi chơi riêng của hai bạn sau này.

Qùa 8 tháng 3 cho bạn gái - Ảnh 3
Một buổi gặp gỡ với cả nhóm bạn sẽ là món quà 8 tháng 3 tuyệt vời cho cô bạn gái mới quen

Qùa 8 tháng 3 cho cô bạn gái bắt đầu quen là một món mỹ phẩm

Nếu bạn và cô ấy đã đi chơi riêng với nhau vài buổi và mọi việc đều thuận lợi thì đây chính là dịp để bạn tạo ấn tượng mạnh với cô nàng. Một món mỹ phẩm như son môi hay kem dưỡng ẩm … sẽ là món quà tuyệt vời trong trường hợp này.

Việc lựa chọn mỹ phẩm cũng không quá khó khăn như bạn tưởng đâu. Hãy đến một tiệm mỹ phẩm có uy tín nào đó và nhân viên ở đó sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà 8 tháng 3 cho bạn gái ưng ý.

Qùa 8 tháng 3 cho bạn gái - Ảnh 4
Mỹ phẩm là một món quà tặng 8 tháng 3 không tồi

Một món trang sức nhỏ như vòng cổ hay lắc tay cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng 8 tháng 3 trong trường hợp này.

Bữa tối lãng mạn dành tặng người yêu

Nếu hai bạn đang yêu nhau thì việc thể hiện giá trị bản thân qua món quà sẽ không còn quá quan trọng nữa. Khi đó tặng quà 8 tháng 3 cho bạn gái sẽ giúp các bạn thay đổi không khí và thêm gắn bó hơn. Một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng hay tự nấu tại nhà đều là ý tưởng tuyệt vời cho món qùa 8 tháng 3 cho bạn gái trong trường hợp này. Và bạn cũng đừng quên một món quà nhỏ để cô người yêu nhỏ của bạn càng thêm bất ngờ và cảm động hơn.

Qùa 8 tháng 3 cho bạn gái - Ảnh 5
Bữa tối lãng mạn là món quà thú vị tặng người yêu hay vợ

Đừng quên tặng quà cho mẹ của bạn

Ngày 8/3 không chỉ là dịp để bạn quan tâm đến cô bạn gái của mình. Đó còn là dịp để bạn gửi lời chúc tới người mẹ thân yêu của mình nữa. Một tin nhắn đơn giản thôi cũng đủ để mẹ hạnh phúc lắm rồi. Điều đó không khó với bạn, phải không nào! Nếu câu “Con yêu mẹ” thật khó để nói ra, vậy thì hãy gửi cho mẹ một bó hoa hay một món quà nhỏ. Chắc chắn mẹ của bạn sẽ rất vui vẻ.

Quà tặng 8-3 ý nghĩa

Món quà sức khỏe ý nghĩa cho ngày 8/3

Qùa tặng sức khỏe trong bất cứ dịp nào cũng đều có ý nghĩa. Và với bất cứ ai thì món quà sức khỏe cũng đều có giá trị của nó. Không quá đắt tiền, nhưng lại không hề tầm thường. Đó chính là điều mà những món quà sức khỏe đem lại cho bạn. Với cô bạn gái mới quen, người yêu, vợ hay mẹ của bạn thì món quà sức khỏe cũng đều là một món quà tuyệt vời.

Hãy để Ong Tam Đảo – Honeco tư vấn giúp bạn một món quà 8/3 thật ý nghĩa nhé. Liên hệ 096.735.0808, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *