ONG TAM ĐẢO SẮP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI TÂN PHÚ

Tiếp nối thành công của các văn phòng đại diện và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Điện Biên, Bình Thuận, … Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo sẽ chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh, tọa lạc tại địa chỉ 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh vào ngày 15/11/2018 để phục vụ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

ONG TAM ĐẢO – HONECO “Vì sức khỏe cộng đồng”

Sau 16 năm hình thành và phát triển trên nền tảng kinh nghiệm gần 60 năm nghề ong gia truyền, Ong Tam Đảo – Honeco hiện có hơn 20.000 đàn ong, 40 trang trại nuôi ong cùng 4 nhà xưởng hiện đại có diện tích 20.000m2.

Đến với Ong Tam Đảo, quý khách hàng sẽ chọn cho mình được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

TACUMIN - Sản phẩm cao cấp của Ong Tam Đảo đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng
TACUMIN – Sản phẩm cao cấp của Ong Tam Đảo đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng

Không chỉ cung cấp các sản phẩm mật ong thông thường, Ong Tam Đảo – Honeco còn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm mật ong chế biến độc đáo, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm như mật ong TACUMIN, Mật ong Hoa quả, Mật ong Nano curcumin, sữa ong chúa … đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và người tiêu dùng.

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại TP. Hồ Chí Minh

Với mục tiêu mở rộng và phát triển hệ thống bán hàng rộng khắp cả trong và ngoài nước để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty cổ phần Ong Tam Đảo – Honeco sẽ khai trương chi nhánh mới tại 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Bảo Hà - Giám đốc chi nhánh Ong Tam Đảo Tân Phú
Hoa hậu Bảo Hà – Giám đốc chi nhánh Ong Tam Đảo Tân Phú

TP Hồ Chí Minh là một thị trường nhộn nhịp, đầy tiềm năng để phát triển. Sự ra mắt của Chi nhánh tại Tân Phú của Ong Tam Đảo Honeco chính là cầu nối để đem các sản phẩm mật ong chất lượng nhất đến với khách hàng tại khu vực Tân Phú và lân cận.

Các văn phòng, chi nhánh Ong Tam Đảo trên toàn quốc:

Trụ sở công ty:

Thôn Hưởng Lộc, Xã Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số 672A34 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tại Điện Biên:

Số 56, tổ 20, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Ngoài ra, ở các tỉnh, thành phố trên cả nước còn có các nhà phân phối, đại lý sản phẩm Mật ong Tam Đảo. Xem thêm tại http://honeco.com/dai-ly

Chi tiết liên hệ:

Website: http://honeco.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/matongtamdao/

Hotline: 0967.350.808

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *