ONG TAM ĐẢO CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM

Sáng ngày 29/10/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo HONECO đã có buổi khai trương văn phòng đại diện tại đây cũng như là nơi quản lý kinh doanh cho khu vực Miền Nam.

Ong Tam Đảo – Kế thừa và phát huy truyền thống gia đình

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo HONECO được thành lập vào tháng 5/2002 trên nền tảng gần 60 năm kinh nghiệm nuôi ong gia truyền với hơn 20.000 đàn ong, 40 trang trại nuôi ong cùng 4 nhà xưởng hiện đại có diện tích 20.000m2.

Trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo HONECO đã cung cấp cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm và dịch vụ chất lượng như: Sản phẩm sữa ong chúa, mật ong, phấn hoa, rượu sữa ong chúa, rượu vang lên men từ mật ong, hộp quà tặng, Tacumin, Omanly, Mật ong hoa quả, Curcumin… cùng nhiều dịch vụ như du lịch vườn ong. Sản phẩm của HONECO được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và Ong Tam Đảo đã định vị được thương hiệu trên thị trường thực phẩm hiện nay.

Honeco – Không ngừng vươn xa

Không những vậy, với sự đầu tư mạnh mẽ về khoa học – công nghệ trong chăn nuôi, chế biến và đóng gói sản phẩm, thương hiệu Ong Tam Đảo – Honeco đã đáp ứng được những quy chuẩn khắt khe và từng bước mở rộng sang thị trường quốc tế. Đến nay, công ty đã có hơn 30 nhà phân phối, trên 500 đại lý, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm của Ong Tam Đảo đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc, Singapore và hứa hẹn sẽ phủ sóng tại nhiều quốc gia khác trong thời gian tới.

Hồ Chí Minh là một thị trường đầy tiềm năng cùng với định hướng phát triển của Ong Tam Đảo – Honeco mở rộng thị trường ra các tỉnh phía nam với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp đến với quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Showroom trưng bày sản phẩm Ong Tam Đảo Honeco
Showroom trưng bày sản phẩm Ong Tam Đảo Honeco

Chắc chắn sự ra mắt của văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là cầu nối để mang sản phẩm của Ong Tam Đảo – Honeco đến gần hơn với đông đảo khách hàng khu vực phía nam, đồng thời sẽ là cầu nối gắn kết giữa công ty, nhà phân phối và người tiêu dùng. Từ đây, người tiêu dùng tại khu vực phía nam sẽ có thêm điều kiện để mua sắm và sử dụng những sản phẩm chất lượng từ Ong Tam Đảo – Honeco.

Chính vì lẽ đó, Ban tổ chức chương trình hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy cùng HONECO lan tỏa sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” đến với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *