GIỚI THIỆU CÔNG TY ONG TAM ĐẢO – HONECO

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo được hình thành và phát triển trên nền tảng của 50 năm kinh nghiệm nuôi ong gia truyền. Là công ty hàng đầu về nuôi và khai thác ong mật trong nước. Nguồn nguyên liệu của Ong Tam Đảo được khai thác tại các khu vực rừng nguyên sinh. Như Tam Đảo, rừng Cúc Phương, vùng rừng núi tây bắc như Sơn La, Mộc Châu, Điên Biên, Sông Mã,… Các khu vực trồng cây ăn quả lớn như Lục Ngạn, Hưng Yên, Lạng Sơn,Yên Bái … Công ty đã áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và quy trình nuôi ong sạch.  Do vậy sản phẩm của Ong Tam Đảo – HONECO đặc biệt tinh khiết, thơm ngon, chất lượng và uy tín.

SẢN PHẨM CỦA HONECO

Các dòng mật ong nguyên chất như: mật ong Tam Đảo, mật ong Hoa rừng, mật ong hoa nhãn… Các dòng mật ong chế biến như: Mật ong nano Curcumin, Mật ong hoa quả,… Cùng với các sản phẩm khác như sữa ong chúa, phấn hoa, Tinh chất nghệ curcumin…Sản phẩm của HONECO đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các kỳ hội chợ quốc tế và trong nước. Như giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao, thực phẩm xanh, sản phẩm chất lượng… HONECO quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000: 2005. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”. Sản phẩm của Ong Tam Đảo – Honeco  thực sự là món quà tinh túy do thiên nhiên ban tặng –  Món quà vô giá tặng cho người thân và bạn bè.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HONECO

1/ Tầm nhìn

Chúng tôi cam kết phát triển HONECO thành một công ty hàng đầu về ong mật. Ong Tam Đảo sẽ cung cấp các sản phẩm ngành ong tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.

2/ Sứ mệnh:

Chúng tôi nỗ lực phát triển vì sự hài lòng của khách hàng, hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

3/ Định hướng phát triển của công ty HONECO.

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên các chỉ tiêu doanh số, thị phần, nhân lực và giá trị thương hiệu.
  • Phấn đấu đến năm 2018 chiếm 50% thị phần bán lẻ mật ong của cả nước.
  • Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại cùng với chính sách hậu mãi HONECO mong muốn làm hài lòng khách hàng.
  • HONECO với khẩu hiệu ” Chất lượng sản phẩm là mục tiêu tối cao hướng tới sự phát triển bền vững ” .