Công ty TNHH Ong Tam Đảo – Honeco được hình thành và phát triển trên nền tảng của 50 năm kinh nghiệm nuôi ong gia truyền. Là công ty hàng đầu về nuôi và khai thác ong mật trong nước. Nguồn nguyên liệu của Ong Tam Đảo được khai thác tại các khu vực rừng nguyên sinh Tam Đảo, rừng Cúc Phương, vùng rừng núi tây bắc như Sơn La, Mộc Châu, Điên Biên, Sông Mã và các khu vực trồng cây ăn quả lớn như Lục Ngạn, Hưng Yên, Lạng Sơn,Yên Bái …

Công ty đã áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và quy trình nuôi ong sạch.  Do vậy sản phẩm của Ong Tam Đảo – HONECO đặc biệt tinh khiết, thơm ngon, chất lượng và uy tín

Cùng với mật ong truyền thống, Ong Tam Đảo – HONECO luôn nỗ lực để đưa ra thị trường  nhiều loại sản phẩm có chất lượng cao,  hấp dẫn về hương vị, phong phú về kiểu dáng dễ sử dụng và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng  như: Curcumin tinh chất quý chiết xuất từ củ nghệ vàng, Mật ong nano Curcumin, Mật ong hoa quả, Mật ong chanh đào, Mật ong sữa chúa và  rượu vang được lên men từ mật ong và hoa quả.

Sản phẩm của HONECO đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các kỳ hội chợ quốc tế và trong nước như giải thưởng tinh hoa Việt Nam, hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm tin cậy, Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và cấp khu vực các tỉnh phía Bắc.

HONECO quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000: 2005 và cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Sản phẩm của Ong Tam Đảo – Honeco  thực sự là món quà tinh túy do thiên nhiên ban tặng –  Món quà vô giá tặng cho người thân và bạn bè.

Chúng tôi cam kết phát triển HONECO thành một công ty hàng đầu về ong mật, cung cấp các sản phẩm ngành ong tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.
1/ Sứ mệnh:
Chúng tôi nỗ lực phát triển vì sự hài lòng của khách hàng, hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.
2/ Tầm nhìn:
Chúng tôi cam kết phát triển HONECO thành một công ty hàng đầu về ong mật, cung cấp các sản phẩm ngành ong tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.
3/ Định hướng phát triển của công ty HONECO.
  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên các chỉ tiêu doanh số, thị phần, nhân lực và giá trị thương hiệu.
  • Phấn đấu đến năm 2018 chiếm 50% thị phần bán lẻ mật ong của cả nước.
  • Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại cùng với chính sách hậu mãi HONECO mong muốn làm hài lòng khách hàng.
  • HONECO với khẩu hiệu ” Chất lượng sản phẩm là mục tiêu tối cao hướng tới sự phát triển bền vững ” .