Có lên sử dụng sữa ong chúa cho trẻ em

07/11/2015 | Tác giả:  | Lượt xem: 1,866
Nghe nói sữa ong chúa tốt có thể làm đẹp cho chị em phụ nữ thì không còn gì để nói là quá tốt nhưng đang băn khoăn liệu sữa ong chúa có dùng được cho trẻ em và có tốt không nhỉ.

 Có lên sử dụng sữa ong chúa cho trẻ em

Nghe nói sữa ong chúa tốt có thể làm đẹp cho chị em phụ nữ thì không còn gì để nói là quá tốt nhưng đang băn khoăn liệu sữa ong chúa có dùng được cho trẻ em và có tốt không nhỉ. Cầu trả lời là còn tùy thuộc vào tình trạng thể chất và sức khỏe hiện tại của từng bé mà có sự lựa chọn có nên dùng cho bé hay không phù hợp cho bé.

Hiện nay một số cha mẹ có con phát triển chậm ,suy dinh dưỡng và thường hay biến ăn,cơ thể cọc còi phát triển chậm thường tìm kiếm những sản phẩm để hộ trợ cho con mình cải thiện tình trạng thể chất cho bé.Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm nào cũng có hai mặt lợi và hại.

Những lợi ích trước mắt mà sữa ong chúa mang lại cho trẻ

Sẽ cải thiện được tình trạng bé biến ăn,giúp bé phát triển tốt về thể chất và trí tuệ, giúp cải thiện được cân nặng của bé.

Bên cạnh những lợi ích thì cũng có những cái hại nếu dùng sữa ong chúa không đúng cách cho bé

Đối với các bé dưới 13 tuổi khi sử dụng sữa ong chúa cha mẹ cần lưu ý vì sữa ong chúa:

Giúp cân bằng các hormone nam ,nữ

Hạ huyết áp

Giúp bé phát triển sớm các vấn đề sinh lý, phát dục sớm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bé ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho bé.

Khi quyết định cho bé sử dụng sữa ong chúa hay không các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng như tình trạng sức khỏe của các bé để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho các bé giúp bé phát triển tốt cả về thể chất và tinh thần.Tránh tình trạng lạm dụng ảnh hưởng không tốt sức khỏe cho bé.

Back to Top

Design by IGF