Truy xuất nguồn gốc

11/12/2012 | Tác giả:  | Lượt xem: 6,611
 

1. Sơ khai

Những con ong thợ thu lượm mật của các loài hoa khác nhau trong thiên nhiên, căn cứ vào nguồn gốc của các loài hoa mà mật ong có tên gọi như : Mật ong hoa rừng, mật ong hoa nhài, mật ong hoa vải, mật ong hoa táo…. Mật ong cũng được gọi tên theo vùng địa lý như : Mật ong Núi Tam Đảo, Mật Ong Mộc Châu…

2. Nhà xưởng

Bằng kỹ thuật nuôi ong và công nghệ khai thác tiên tiến. Mật ong được đưa về và sơ chế. Nguyên liệu mật ong khi thu gom về được chia ra nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau theo từng nguồn hoa, từng vùng nguyên liệu mà con ong lấy mật.

3. Thành phẩm

Thành phẩm được đóng gói: Với phương pháp đóng gói bán tự động, sản phẩm được kiểm tra nhập kho và đưa ra thị trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và yên tâm về chất lượng.

4. Showroom giới thiệu sản phẩm

Các sản phẩm của Công ty TNHH Ong Tam Đảo được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng cao và ổn định về chất lượng đáp ứng yêu cầu, nhu cầu của người tiêu dùng trong thời ký kinh tế thị trường và hội nhập.

5. Khu du lịch vườn ong

Công ty TNHH Ong Tam Đảo ngoài việc cung cấp các sản phẩm từ ong như: Mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, ... Quý khách hàng còn có thể thăm quan khu du lịch vườn ong của chúng tôi, được thả mình dạo bước trong vườn ngào ngạt hương hoa, bạn sẽ quên đi những mệt nhọc đời thường...!

Back to Top

Design by IGF