Nước uống tinh khiết

    Nước khoáng thiên nhiên HONECO đã có mặt trên thị trường Việt Nam ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. HONECO được lấy từ nguồn nước sâu trong lòng đất, nước thiên nhiên HONECO được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali, Natri, Bicarbonate.
 
Chi tiết sản phẩm "Nước uống tinh khiết"


Nguồn gốc:

    Nước khoáng thiên nhiên HONECO đã có mặt trên thị trường Việt Nam ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. HONECO Được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, nước khoáng thiên nhiên HONECO được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali, Natri, Bicarbonate.

Sản xuất :

Công ty TNHH Ong Tam Đảo - HONECO
Quốc lộ 2 - Hưởng Lộc - Đạo Đức - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
Điện thoaị : 0211.3871.369 Fax: 0211.3872.909

Ưu điểm :

    Các loại nước uống chứa chất kích thích hoặc có cồn không hoàn toàn thay thế được nước. Nước uống lợi tiểu có thể làm cơ thể bạn mất thêm nước. Nước có lượng đường cao có thể làm bạn tăng cân và làm tăng nguy cơ tiểu đường. Nước là thức uống tốt nhất cho quá trình thanh lọc cơ thể. Theo các chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe, uống 2 lít nước mỗi ngày có thể giúp cung cấp đủ lượng nước cần thiết, giúp cơ thể khỏe mạnh và tươi tắn. Vì vậy, HONECO không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, uống nước khoáng thiên nhiên HONECO không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh, uống nước đều đặn mỗi ngày còn giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc da, giữ cho làn da bạn luôn đẹp và khỏe mạnh.


Hình ảnh:

                                                
                Bình nước tinh khiết                               Chi tiết bình nước tinh khiết            Chai nước uống tinh khiết     Chi tiết chai nước uống tinh khiết


Back to Top

Design by IGF