Mật ong hoa nhãn

Là nguồn mật được khai thác từ những nguồn hoa nhãn của Hưng Yên, Sông Mã, Lạng Sơn, Điện Biên, Bến Tre… Được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi, khai thác, sơ chế, bảo quản đến khâu đóng gói theo quy trình quản lý chất lượng ISO 22000:2005.
Giá: 120,000
Chi tiết sản phẩm "Mật ong hoa nhãn"

Hình ảnh sản phẩm

mat-ong-hoa-nhan

      Mật ong hoa nhãn: 650ml            Mật ong hoa nhãn: 500ml
            Giá: 140.000 vnđ                            Giá: 120.000 vnđ 

Đăng ký chất lượng số: 16/2015/YTVP-XNCB ngày 18/05/2015

Tác dụng của mật ong hoa nhãn

Mật ong hoa nhãn được thủ lượm cũng giống các loại mật ong khác, chúng cũng rất tốt thơm ngon bổ dưỡng. Nhưng các bạn có biết không? Mật ong hoa nhẵn có phần tốt hơn những loại mật ong khác do có vị dịu và đặt trưng của hoa nhãn.

Mật ong hoa nhãn có chứa nhiều thành phần như vitamin B2, B1, sắt, ka-li, ma-giê,… tất cả những thành phần này đều quý cho sức khỏe của chúng ta.

Những tác dụng riêng biệt của mật ong hoa nhãn

Giúp giảm cân hiệu quả khi các bạn pha mật ong cùng nước ấm, và nhớ thêm một chút chanh nữa uống vào buổi sáng giúp bạn giảm cân rất tốt.

Mật ong hoa nhẵn còn giúp chúng ta ăn ngon miệng do cải thiện hệ thống tiêu hóa: bạn chỉ cần hòa 1 đến 2 thìa mật ong với nước ấm cũng uống vào buổi sáng nhé.

Làn da mịn màng và trắng da hồng hòa: các bạn chỉ cần lấy mật ong hoa nhẵn trộn với lỏng đỏ trứng gà, sau khi đã trộn đều cho thêm nước ấm với nước chanh. Hỗn hợp này giúp lan da khỏe mạnh mỗi ngày.

Với những công dụng tuyệt vời đó tại sao chúng ta không sử dụng mật ong hoa nhãn chứ, Nếu bạn còn lo lắng về chất lượng thì Công Ty Ong Tam Đảo là nới cung cấp uy tín để bạn mua mật ong hoa nhãn. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm mật ong tốt nhất!


Back to Top

Design by IGF