Quá trình hình thành và phát triển của HONECO

16/12/2012 | Tác giả:  | Lượt xem: 6,983
Công ty TNHH Ong Tam Đảo chuyên sản xuất các sản phẩm ngành ong, rượu vang, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1902000198 ngày 2 tháng 5 năm 2002 của sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, tiền thân là trang trại Ong Tam Đảo, có truyền thống nuôi ong lâu đời trên 40 năm.
Công ty TNHH Ong Tam Đảo chuyên sản xuất các sản phẩm ngành ong, rượu vang, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1902000198 ngày 2 tháng 5 năm 2002 của sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, tiền thân là trang trại Ong Tam Đảo, có truyền thống nuôi ong lâu đời trên 40 năm. Từ việc nuôi ong còn nhỏ lẻ, manh mún, số lượng từ 100 đến 200 đàn ong nội, nhưng với sự phấn đấu không ngừng, liên tục cải tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật mới. Hiện nay số lượng đàn ong đã lên tới: 5000 đàn ong ngoại và ong nội. Mật ong được khai thác từ rất nhiều nguồn hoa trên mọi miền của đất nước như: Hưng Yên, Lục Ngạn, Mộc Châu, Điện Biên, Tam Đảo, Sông Mã, Lâm Đồng, Sơn La…

Công ty đã chế biến và sản xuất lớn mạnh, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, liên tục áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nuôi ong và kỹ thuật sản xuất rượu có tay nghề kỹ thuật cao, công nhân lành nghề được thường xuyên bồi dưỡng về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho các sản phẩm được đóng gói hợp vệ sinh, các sản phẩm của Công ty đã đạt được nhiều huy chương vàng, cúp vàng và bằng khen trong các kỳ hội chợ trong và Quốc tế về hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên các tỉnh thành ở Miền Trung và Miền Bắc nước ta.Công ty đã áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Trong tương lai không xa, các sản phẩm của Công ty sẽ có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và phấn đấu tạo ra các sản phẩm uy tín chất lượng cao, phục vụ xuất khẩu và hướng tới mục tiêu đưa thương hiệu Việt Nam hội nhập với thị trường Quốc tế.

Back to Top

Design by IGF