Công dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất

08/04/2014 | Tác giả:  | Lượt xem: 2,905
 Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý, hiếm, do ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa và ấu trùng dưới ba ngày tuổi. Do được nuôi bằng sữa chúa suốt đời nên ong chúa có thể kéo dài tuổi thọ của mình gấp 40 lần so với ong thợ, thông minh và có thể điều hành được hàng triệu con ong thợ một cách trật tự, có tổ chức đàn cao

            Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý, hiếm, do ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa và ấu trùng dưới ba ngày tuổi. Do được nuôi bằng sữa chúa suốt đời nên ong chúa có thể kéo dài tuổi thọ của mình gấp 40 lần so với ong thợ, thông minh và có thể điều hành được hàng triệu con ong thợ một cách trật tự, có tổ chức đàn cao. Ngoài ra ong chúa còn có khả năng đẻ liên tục từ 2000 đến 4000 trứng trong một ngày đêm và bằng cả trọng lượng con ong chúa.

          Sữa ong chúa là sản phẩm cao cấp, quý nhất trong các sản phẩm ngành ong.

          Thành phần:

          Chất đặc trưng của sữa ong chúa là axit hydro 2 dexenic (viết tắt là DHA) có tác dụng trẻ hoá và tái tạo tế bào.

          Thành phần chính của sữa ong chúa là : Protêin, 21 axit amin, các loại enzim, các loại hóc môn sinh trưởng, các loại đường đơn, các vitamin nhóm B,E đặc biệt là B 12 và các khoáng chất rất cần thiết cho sức khoẻ con người.

          Tác dụng của sữa ong chúa:

          Điều hoà, ổn định huyết áp và tác dụng tốt với các bệnh tim mạch.

          Điều hoà hệ thống nội tiếtd và sự cân bằng hóc môn.

          Tăng tuổi thọ, tăng quá trình trao đổi chất, giảm quá trình lão hoá giúp cơ thể trẻ lâu.

          Tăng cường khả năng làm việc, phục hồi và tăng khả năng sinh lý, phát triển tốt thể lực, phục hồi, tăng cường trí tuệ, tăng trí nhớ.

          Có tác dụng tốt với người mới ốm dậy, nhờ khả năng tái tạo tế bào mới, làm kem dưỡng da tuyệt hảo, có tác dụng tốt với bệnh trứng cá, tàn nhang

          Cách sử dụng:

          Ăn trực tiếp vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ hoặc trộn với mật ong, pha trong rượu, uống trực tiếp mỗi ngày. Xoa ra mặt vào buổi tối để làm đẹp da.

          Cách bảo quản:

          Cần bảo quản ở nhiệt độ thấp nhở hơn 80 c (để trong tủ lạnh) hoặc trộn với mật ong tỷ lệ 500g/lít mật, mật ong sữa chúa bảo quản nơi thoáng mát.

Back to Top

Design by IGF