5  bí kíp tặng quà tết thể hiện sự tôn trọng với cấp trên

Việc bạn tặng quà tết như thế nào sẽ thể hiện sự quan tâm, tôn trọng dành cho cấp trên của mình. Tặng quà tết cũng là một nghệ thuật, một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Trong bài viết dưới đây, Ong Tam Đảo – Honeco sẽ giới thiệu đến 5 bí kíp chọn quà tết cho sếp để vừa bày tỏ được sự quý trọng lại vừa không mang điều tiếng vụ lợi đối với cả bạn và cấp trên của mình.

Nên tặng quà tết sếp như thế nào?

Tặng quà tết cho sếp bạn nên lựa chọn những món quà có giá trị sự dụng thiết thực. Không nên lựa chọn những món quà gợi lên tính vật chất như phong bì hay vàng… Trước khi tặng quà tết cho sếp, bạn nên tìm hiểu về gia đình của sếp mình để có được những lựa chọn đặc biệt và phù hợp. Ví dụ như nếu sếp chưa có gia đình thì không nên tặng những món đồ liên quan đến trẻ con.

Qùa tặng tết cho sếp để thể hiện được sự trung thành và tôn trọng của mình, bạn không nhất thiết phải chọn món quà quá đắt tiền. Thế nhưng món quà lại phải sang trọng, thiết thực và xứng tấm với sếp của bạn. Tặng quà cho sếp mà thiếu sự đầu tư thì sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị tinh thần của nó. Đồng thời bạn cũng sẽ không để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cấp trên của mình, thậm chí còn gây ra ấn tượng xấu.

5-bi-kip-tang-qua-tet-cap-tren-anh1
Tặng quà tết cho cấp trên sẽ giúp bạn thể hiện sự tôn trọng của mình

5 bí kíp bạn nên bỏ túi khi tặng quà cho sếp

Thứ nhất, khi tặng quà tết sếp, bạn nên tế nhị chứ đừng khoa trương. Tặng quà cấp trên không cần phải để cho tất cả mọi người biết một cách lộ liễu.

Thứ hai, tặng quà là để thể hiện sự trân trọng của mình đối với cấp trên chứ không phải tặng quà để thể hiện sự ganh đua cao thấp với đồng nghiệp. Món quà phải được đầu tư tỉ mỉ, thể hiện tình cảm chân thành mà bạn dành cho sếp của mình.

Thứ ba, tặng quà cho sếp không quá quan trọng về giá trị vật chất. Thế nhưng bạn cũng không thể thiếu sự đầu tư vào món quà. Nếu tặng món quà có giá trị quá thấp, người được tặng quà sẽ cảm thấy họ không nhận được sự tôn trọng từ bạn. Đặc biệt nếu người được tặng quà lại là cấp trên của mình thì điều này lại càng cần phải lưu ý hơn.

Thứ tư, bạn nên để lại lời chúc khi tặng quà bằng một tấm thiệp nhỏ nhắn, ý nghĩa. Điều này sẽ là một nghệ thuật tốt để tạo dựng và phát triển các mối quan hệ, đặc biệt là với cấp trên của mình.

Thứ năm đó là khi tặng quà tốt nhất bạn nên trực tiếp gặp mặt để tặng quà cho sếp. Đồng thời cũng cần chọn thời điểm, địa điểm thích hợp để tặng quà. Tuyệt đối không nên tặng quà tết cho khách hàng ở công ty hay những nơi đông người.

5-bi-kip-tang-qua-tet-cap-tren-anh2
Tặng quà tết cấp trên bạn nên tặng trực tiếp và kèm theo lời chúc ý nghĩa

Hộp quà Hưng thịnh Honeco – Qùa tặng tết hoàn hảo cho cấp trên

Không quá phô trương, nhưng lại không kém phần sang trọng, đó chính là ưu điểm của Hộp quà Tết Honeco. Không chỉ vậy, khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe để làm quà tặng, người nhận quà sẽ thấy bạn thực sự dụng tâm và có sự quan tâm chân thành đến họ.

Sản phẩm Honeco là những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên, được chăm chút tỉ mỉ từ chất lượng đến hình thức. Hộp quà tặng Hưng thịnh Honeco gồm các sản phẩm Tacumin và Omanly, là những sản phẩm cao cấp nhất của Ong Tam Đảo. Bộ sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến cấp trên của bạn.

5-bi-kip-tang-qua-tet-cap-tren-anh-3
Hộp quà tết Hưng Thịnh Honeco

Ngoài ra, Ong Tam Đảo còn có nhiều lựa chọn khác cho quý khách hàng như Hộp quà Thịnh vượng, Hộp quà Tài Lộc, Hộp quà Phú Qúy, Hộp quà An Khang…

Truy cập website http://honeco.com/ để tham khảo nhiều sản phẩm hơn nữa đến từ Ong Tam Đảo – Honeco.

Có thể thấy, chọn quà tết cho cấp trên là một việc rất quan trọng và cần có nhiều lưu ý. Hãy để Honeco giúp bạn thể hiện sự tôn trọng với cấp trên bằng những món quà sức khỏe đầy ý nghĩa nhé. Liên hệ Hotline 0967.350.808, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *