5 Nguyên nhân bạn nên trồng cây lô hội

19/05/2017 | Tác giả:  | Lượt xem: 556
 Vì có rất nhiều công dụng như làm đẹp, giải độc, trị cảm lạnh... bởi thế đây chính là nguyên nhân bạn nên trồng cây lô hội. Cùng tìm hiểu công dụng cụ thể của nó nhé!

Vì có rất nhiều công dụng như làm đẹp, giải độc, trị cảm lạnh... bởi thế đây chính là nguyên nhân bạn nên trồng cây lô hội. Cùng tìm hiểu công dụng cụ thể của nó nhé!

5-ly-do-ban-len-trong-cay-lo-hoi

Lô hội giúp giải độc cơ thể

Trong lô hội – nha đam có chứa hàm lượng cao các vitamin, axit amin và chất khoáng có chứa những hợp chất tẩy rửa tự nhiên, vô cùng hiệu quả loại bỏ chất độc tố trong máu và đường tiêu hóa.

Giúp giảm đau, viêm khớp

Lô hội chính là một trong những phương thuốc tuyệt vời giúp cho bạn có thể hạn chế được những hiện tượng như cứng khớp, giảm đau. Bạn nên uống lô hội thường xuyên để giảm các cơn đau nhức, khó chịu.

Thúc đẩy tiêu hóa

Đây chính là loại thảo dược có tác dụng hiệu quả trong điều trị chứng táo món, nhuận tràng, khiến người dùng thấy dễ tiêu hóa hơn. Một cốc nước ép này giúp bạn giữ lại những loại vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm đi nồng độ axit trong dạ dày và giúp cho cơ thể của bạn tiêu hóa tốt.

Nha đam giúp tăng cường khả năng miễn dịch

Kết quả hình ảnh cho lô hội

Đây là một trong những nguyên nhân bạn nên trồng lô hội bởi nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng cho cơ thể. Bên trong nó có chứa những khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin K, C, acid amin...

Công dụng của lô hội có tác dụng chữa cảm lạnh, ho

Loại thảo dược này có công dụng vô cùng kì diệu, một cốc nước ép giúp trị ho, cảm lạnh một cách an toàn, hiệu quả. Trong lô hội có đặc tính kháng virus, kháng khuẩn ngăn chặn sự phát triển của những vi sinh vật gây bệnh, nhiễm trùng đường hô hấp.

Hơn nữa nó cũng là thảo dược giàu magie lactate có tác dụng chống chất histamine và giảm những triệu chứng của bệnh hắt hơi, ngứa mũi, chảy mũi...

Back to Top

Design by IGF