4 thực phẩm giúp khắc phục tình trạng mất ngủ kinh niên

19/05/2017 | Tác giả:  | Lượt xem: 622
 Mất ngủ kinh niên khiến tinh thần giảm sút, stress... ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể thấy thoải mái và những giấc ngủ ngon với 4 loại thực phẩm sau:

Mất ngủ kinh niên khiến tinh thần giảm sút, stress... ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể thấy thoải mái và những giấc ngủ ngon với 4 loại thực phẩm sau:

Chuối tiêu giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn

Khi mất ngủ kinh niên bạn chỉ cần sử dụng chuối tiêu. Đây chính là bài thuốc chống mất ngủ với lượng N-acetul-5-methoxytryptamine và Serotonin phong phú. Ngoài ra loại quả này còn có giàu Magie giúp cho bạn thấy thoải mái, cơ bắp thả lỏng và thư giãn tuyệt đối.

Mật ong tốt cho người mất ngủ

Trong mật ong có lượng đường với tác dụng hưng phấn, một lượng nhỏ đường glucose có thể ngầm báo hiệu cho não tiết ra orexin. Đây chính là chất truyền dẫn thần kinh, nó có liên quan với phản ứng tư duy. Chính bởi vì thế mà chỉ cần cung cấp một lượng mật ong nhỏ vào cốc sữa hay trà cũng có ích giúp bạn thư giãn khi ngủ.

Trà hoa cúc

Trước khi bạn đi ngủ, hãy sử dụng và nhâm nhi một ly trà hoa cúc nó sẽ có tác dụng giúp bạn thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ. Đây chính là một trong những loại thuốc an thần từ thiên nhiên tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Dùng khoai tây chữa mất ngủ kinh niên

Sử dụng một của khoai tây nướng sẽ không làm hỏng hệ tiêu hóa xủa bạn. Ngược lại khoai tây còn giúp làm sạch các chất axit gây cản trở hiệu ứng thôi miên của tryptophan. Nếu như bạn trộn nó với sữa thì là bài thuốc vô cùng tuyệt vời.

Hãy sử dụng những thực phẩm đơn giản, gần gũi với đời sống như trên để khắc phục tình trạng mất ngủ kinh niên của mình. Chúc các bạn thành công!

Back to Top

Design by IGF