10 gợi ý quà tặng thầy cô ngày 20/11 ý nghĩa, thiết thực – Phần 2

Khi chọn quà cho giáo viên của con, bạn hãy nhớ tham khảo ý kiến của các bạn ấy. Bởi là học sinh, hàng ngày tiếp xúc cùng thầy cô giáo, con bạn sẽ có những hiểu biết nhất định về sở thích của thầy cô. Và điều quan trọng là dù với món quà nào, đừng quên gửi kèm một thông điệp viết tay từ chính bạn và con bạn, gửi lời cảm ơn tới thầy cô giáo. Dưới đây là 10 gợi ý quà tặng thầy cô ý nghĩa cho ngày 20/11. Các bạn hãy tham khảo nhé.

Gợi ý 6 – Một thiết bị trường học hay đồ dùng phục vụ giảng dạy

Không phải trường nào cũng đầy đủ giáo cụ cho giáo viên sử dụng. Và thường thì các thầy cô sẽ thích sử dụng đồ của riêng mình khi giảng dạy. Chính vì vậy, bạn có thể chuẩn bị một túi quà tặng đồ dùng giảng dạy với nhiều thứ khác nhau. Chẳng hạn như keo dính, bút chì màu, giấy tick, nam châm, bộ thước giáo cụ cho giáo viên… Chắc hẳn thầy cô nào cũng sẽ thích món quà tặng thầy cô ngày 20/11 tâm huyết như vậy.

Thiết bị trường học là một món quà tặng thầy cô ngày 20/11 ý nghĩa
Thiết bị trường học là một món quà tặng thầy cô ngày 20/11 ý nghĩa

Gợi ý 7 – Những cuốn sách hay ý nghĩa

Thường thầy cô giáo nào cũng có một bộ sưu tập sách của riêng mình. Bạn hãy thử tìm hiểu về sở thích đọc sách của thầy cô để tìm mua những cuốn sách ý nghĩa. Đây sẽ là một món quà rất hữu ích mà bạn có thể dành tặng thầy cô giáo.

Quà tặng thầy cô ngày 20/11 với những cuốn sách ý nghĩa
Quà tặng thầy cô ngày 20/11 với những cuốn sách ý nghĩa

Gợi ý 8 – Một giỏ thực phẩm sạch

Một món quà 20/11 mà bạn có thể lựa chọn khi tặng thầy cô đó là giỏ trái cây tươi cùng với nước bổ dưỡng, các loại thực phẩm dinh dưỡng. Đây là món quà ý nghĩa giúp thầy cô vượt qua ngày làm việc mệt mỏi. Món quà là sự quan tâm chân thành tới sức khỏe thầy cô.

Tặng thầy cô một giỏ thực phẩm làm quà tặng 20/11
Tặng thầy cô một giỏ thực phẩm làm quà tặng 20/11

Gợi ý 9 – Đồ dùng cá nhân hữu ích phục vụ cuộc sống

Một chiếc khăn quàng cổ thanh lịch, một mảnh vải áo dài, một chiếc cà vạt hay một lọ nước hoa … Đây đều là những món quà thiết thực mà bạn có thể dùng làm quà tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11.

Gợi ý 10 – Hộp quà tặng Honeco

Ong Tam Đảo – Honeco đã đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Có các sản phẩm mật ong nguyên chất như Mật ong núi Tam Đảo, Mật ong Tam Đảo đặc biệt, Mật ong hoa rừng, Mật ong bánh tổ hay Mật ong hoa nhãn … Các sản phẩm mật ong chế biến như Mật ong sữa chúa, Mật ong Nano curcumin, TACUMIN … Các sản phẩm khác như sữa ong chúa, phấn hoa, curcumin…

Hộp quà tặng Honeco - Món quà 20/11 ý nghĩa thiết thực tặng thầy cô giáo
Hộp quà tặng Honeco – Món quà 20/11 ý nghĩa thiết thực tặng thầy cô giáo

Với những sự kết hợp khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sét hộp quà tặng Honeco phù hợp để tặng thầy cô giáo của mình. Để món quà độc đáo hơn hay để thể hiện tấm lòng mình, bạn có thể đặt thêm vào hộp quà những tấm thiệp xinh xắn và viết những lời cảm ơn chân thành đến thầy cô.

Ong Tam Đảo Honeco cũng nhận làm Hộp quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể in tên, logo, khẩu hiệu hay lời chúc, lời cảm ơn lên hộp. Hộp quà tặng Honeco chính là một món quà 20/11 ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho thầy cô giáo của mình.

MẬT ONG TAM ĐẢO – HONECO

Địa chỉ: Km19 – Quốc Lộ 2 – Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Điện Thoại: 0967.350.808

Fax: 0211 3872 909

Email: honeco.vn@gmail.com

Website : http://honeco.com/

Facebook: https://www.facebook.com/matongtamdao/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *